Hai cựu bò đực đã nhận được cái gật đầu của HOF trong lớp 2023

Mặc dù thành tích hiện tại của Chicago Bulls khó có thể làm nên lịch sử trong năm nay, nhưng người hâm mộ vẫn được đón nhận một tin vui vào đêm qua với việc công bố hạng Naismith Basketball Hall of Fame năm 2023. Trong số những cái tên được góp mặt có huyền thoại NBA và cựu danh thủ Bulls Pau Gasol và Dwyane Wade.

Xem xét mức độ thành công của cả hai người không chỉ trong sự nghiệp NBA mà còn trên đấu trường quốc tế, sẽ không ngạc nhiên khi thấy cặp đôi này được giới thiệu sớm như vậy. Tuy nhiên, thật thú vị khi thấy công ty mà họ giữ trong lớp năm nay cũng rất tài năng. Họ sẽ được tham gia cùng với Dirk Nowitzki, Tony Parker, Becky Hammon, và được cho là huấn luyện viên trưởng vĩ đại nhất mọi thời đại Gregg Popovich để hoàn thiện nhóm được chỉ định đặc biệt của năm nay.

Gasol và Wade đã tận hưởng sự nghiệp xuất sắc, với 5 chiếc nhẫn vô địch, MVP Chung kết, 12 lần được chọn ở All-NBA, một danh hiệu ghi bàn, Giải thưởng Tân binh của năm và 19 lần ra sân All-Star đáng kinh ngạc giữa hai người họ. Hai người này đã giúp xác định NBA cho cả một thế hệ người hâm mộ trẻ tuổi, vì vậy thật tuyệt khi thấy họ thành công.

Với việc cặp đôi này gia nhập hàng ngũ những cựu Bulls trong Hall of Fame, hàng ngũ những cầu thủ bất tử của Chicago tăng lên con số 13. Họ cùng với một số tài năng xuất sắc nhất mà NBA từng thấy như Michael Jordan, Scottie Pippen, Dennis Rodman, Artis Gilmore, Chet Walker, và nhiều người khác.

Adrian Wojnarowski của ESPN là người đầu tiên thông báo về buổi giới thiệu sắp tới của họ vào đêm qua.

Dwyane Wade và Pau Gasol sẽ đại diện cho Chicago Bulls với tư cách là những người được giới thiệu đủ điều kiện tham gia hạng mục Naismith Basketball Hall of Fame năm 2023.

Trong hai mùa giải với Bulls, Gasol đã trải qua một chút hồi sinh trong sự nghiệp với trung bình 17,6 điểm và 11,4 lần bật lại trong khi ghi hai lần xuất hiện ở All-Star và cũng là một đề cử Đội thứ hai của All-NBA vào năm 2015. Mặt khác, Wade đã có trải nghiệm kém hiệu quả hơn ở Chicago và được ra mắt chỉ sau một mùa giải 2016-17 sau khi ghi 18,3 điểm mỗi trận với tỷ lệ bàn thắng trên sân thấp nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến thời điểm đó.

Gasol đã thắng 84-66 trong các trận anh ấy chơi ở Chicago và là công cụ giúp đội giành chiến thắng trong loạt trận playoff gần đây nhất trong sáu trận đấu với Milwaukee Bucks vào năm 2015. Mặt khác, Wade đã thắng 29-31 với Bulls và đóng một vai trò quan trọng trong sự sụp đổ sắp xảy ra của đội đã chứng kiến ​​​​Jimmy Butler được giao dịch với Minnesota – không có gì ngạc nhiên khi Gasol được nhớ đến nhiều hơn ở Thành phố Gió.

Mặc dù giờ đây họ đã ra đi nhưng Wade và Gasol sẽ không bao giờ bị lãng quên (dù tốt hay xấu) như những mảnh ghép quan trọng trong lịch sử Chicago Bulls. Họ đã giúp thiết lập tiền lệ về những gì có thể mong đợi từ nhượng quyền thương mại này cho cả một thế hệ người hâm mộ Bulls trẻ tuổi.

Ai biết được, có thể thành viên hiện tại của đội Bulls này sẽ tham gia cùng Gasol và Wade trong tương lai? DeMar DeRozan có 42,4% cơ hội theo chỉ số Xác suất Hall of Fame của Basketball Reference. Hoặc có thể đó sẽ là một cầu thủ quan trọng khác trong lịch sử Bulls, chẳng hạn như có thể là MVP trẻ nhất trong lịch sử giải đấu Derrick. Hoặc có thể, chỉ Có lẽchúng tôi vẫn chưa tìm thấy người chơi đó.

Một điều chắc chắn là nhượng quyền thương mại này đã tổ chức một số trò chơi hay nhất từng được chơi và sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai. Xin chúc mừng Gasol, Wade, huyền thoại Chicago Bulls của chúng ta và bất cứ ai tiếp theo.

Kế tiếp: 5 cựu cầu thủ Bulls không bao giờ nên bỏ cuộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *