Grizzlies vừa ký hợp đồng với lựa chọn băng ghế dự bị hoàn hảo của Celtics

Memphis Grizzlies vừa ký hợp đồng lựa chọn đại lý miễn phí có rủi ro thấp, thưởng cao hoàn hảo cho đơn vị thứ hai của Boston Celtics: ông lớn Bismack Biyombo, người lần cuối chơi cho Phoenix Suns trong mùa giải 2022-23. Mỗi Shams Charania The AthleticBiyombo chuẩn bị ký giấy miễn trừ sau trận đấu thứ năm trong số án treo giò 25 trận của Ja Morant hiện tại và “mang theo lớp bảo vệ vành xe (1,4 khối mỗi trận trong mùa giải trước) khi Steven Adams phải nghỉ thi đấu trong mùa giải.”

Với việc đội C đang cạn kiệt chiều sâu tuyến đầu của họ trong giao dịch Jrue Holiday, đuổi Robert Williams III và để lại vị trí trung tâm trong tay Kristaps Porzingis, Al Horford và Luke Kornet, Biyombo sẽ cung cấp cho họ một cơ quan bảo hiểm không hoạt động một cách ngoạn mục; nhưng công việc nặng nề cần thiết trong sơn không được chú ý.

Giờ đây, Biyombo sẽ tham gia cùng Marcus Smart, người hâm mộ cũ của Celtics, trong một đội Grizzlies đang gặp khó khăn, đội này có vẻ sẽ gặp khó khăn cho đến khi Morant trở lại – hoặc lâu hơn, vì Memphis có khả năng thắng một trận đấu vào năm 2022-23 mà không có Morant. Sự vắng mặt của Adams sẽ gây ra nhiều cảm giác đau lòng, nhưng Biyombo về cơ bản đã trở thành miếng đệm cho Grizz mùa này.

Boston Celtics có mối lo ngại bất ngờ về đội thứ hai

Kể từ khi ngồi trên băng ghế dự bị, có vẻ như Horford không có động lực; mắc lỗi cẩu thả ở cả hai đầu và có lúc lật bóng bất cẩn. Đó có thể chỉ là những khó khăn đầu mùa giải đối với một cựu binh biết rằng các trận đấu vào tháng 4, tháng 5 và tháng 6 quan trọng hơn tháng 10, nhưng đó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy ai đó không muốn chấp nhận vai trò dự bị sau khi chưa bao giờ là gì ngoài suất đá chính ở Boston. .

Điều đó có nghĩa là Horford nên được giao dịch? Nó không nên như vậy. Nhưng có vẻ như anh ấy sẽ không còn là người đóng góp cho mùa giải thường lệ vào năm 2023-24 như anh ấy đã làm trong hai năm qua, vì vậy để được chọn vào vòng playoff, điều đó xứng đáng với Brad Stevens và Co. để tìm một ông lớn khác cho ghế C.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *