Grizzlies đã đưa mục tiêu PG hoàn hảo của Bulls vào khối thương mại

Sau tin tức về việc Ja Morant sắp bị treo giò 25 trận, hầu hết mọi người đều cho rằng điều này sẽ khiến Tyus Jones trở thành một tài sản không thể chạm tới. Rốt cuộc, Tyus đã tiến bộ vượt bậc và có thành tích xuất sắc so với năm người bắt đầu mùa giải trước. Chúng tôi đã rất hâm mộ trò chơi của Jones trong một thời gian tại Pippen Ain’t Easy, và nếu anh ấy thực sự có mặt, Chicago Bulls sẽ rất khôn ngoan khi tận dụng cơ hội này để khóa chặt một người bảo vệ quan điểm thực sự.

Tôi hiểu rằng Memphis có thể quan tâm đến giai đoạn hậu mùa giải hơn là thành công của mùa giải thông thường vào thời điểm này, nhưng việc coi thường hoàn toàn tầm quan trọng của 25 trận đầu tiên đó (và thời gian Morant cần rũ bỏ vết gỉ) giống như một sự đánh cược ngu ngốc vào chính họ. Mặc dù tin tức này dường như hoàn toàn mâu thuẫn với quyết định hợp lý mà Grizzlies phải đưa ra, Bulls vẫn rất khôn ngoan khi đưa ra quyết định sai lầm này.

Jake Fischer báo cáo rằng Grizzlies đang tích cực tìm kiếm một ngôi nhà mới cho người bảo vệ quan điểm vào mùa hè này, có thể để anh ấy cuối cùng có cơ hội trở thành người bắt chính toàn thời gian cho một đội khác.

Chicago Bulls phải tham gia vào việc theo đuổi Tyus Jones của họ nếu anh ta thực sự có mặt trong khối giao dịch vào mùa hè này.

Bên cạnh thực tế là Memphis sẽ cần dừng lại ở vị trí bảo vệ quan điểm cho đến khi Morant trở lại, Jones cũng đang có một hợp đồng trị giá 14 triệu đô la rất thân thiện với đội sắp hết hạn. Nếu họ quyết định chuyển anh ta đi, anh ta chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm từ một số người theo đuổi.

Fischer phác thảo những gì Grizzlies đang tìm kiếm trong báo cáo của mình:

“Một trong những cái tên thú vị hơn trên thị trường thương mại là hậu vệ Tyus Jones của Memphis. Sản phẩm của Duke đã nổi lên như một trong những vị tướng dự bị hàng đầu trong giải đấu, cung cấp cho Grizzlies khả năng sản xuất ở cấp độ khởi đầu bất cứ khi nào Memphis All-Star Ja Morant không có mặt trong nhiệm kỳ của anh ấy với Grizzlies… Tuy nhiên, Grizzlies, đang khám phá các cơ hội thương mại để giúp Jones kiếm được một suất đá chính toàn thời gian ở nơi khác, một nguồn tin giải đấu nói với Yahoo Sports, trong khi Memphis ưu tiên tăng chiều sâu cánh của đội.”

Nếu Bulls quyết định gửi một số cầu thủ chạy cánh của họ đến Memphis, tôi chắc rằng ít nhất họ sẽ chấp nhận lời đề nghị đó, nhưng Grizzlies có thể sẽ tìm kiếm một bản nâng cấp thực sự thay cho Dillon Brooks ở vị trí tiền đạo nhỏ. May mắn thay cho Chicago, DeMar DeRozan tốt hơn nhiều so với bất kỳ cầu thủ nào khác mà họ nhận được trong một lời đề nghị. Nếu Bulls thực sự quan tâm đến việc trang bị lại Zach LaVine, thì việc có được một người chơi như Jones cùng với một số tài sản khác thực sự có thể giúp phát huy hết tiềm năng của đội này.

Jones có thể không phải là một ngôi sao bán vé, nhưng anh ấy là kiểu người ném bóng và bắn súng không ích kỷ, người sẽ lấp đầy khoảng trống mà Lonzo Ball để lại tốt hơn bất kỳ lựa chọn nào khác trên bàn. Nếu câu chuyện này tạo ra bất kỳ sức hút nào trong vài ngày tới trước và sau NBA Draft 2023, chúng tôi sẽ có tin mới nhất tại đây.

Kế tiếp: Bulls được đánh dấu là những người đi đầu trong việc ký hợp đồng với tài năng quê hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *