Grant Williams nói về việc rời Boston Celtics

Thời gian của Grant Williams với Boston Celtics chính thức kết thúc vào tối thứ Tư, khi có thông tin cho rằng anh ấy sẽ đến Dallas Mavericks, thông qua ký kết và giao dịch.

Williams được cho là đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 53 triệu đô la như một phần của thỏa thuận.

Ngay sau khi bị xử lý cho Dallas, cựu số 1. 12 Boston thảo luận về động thái lớn với Jared Weiss của điền kinh. Anh ấy kể chi tiết về trận đấu đang chờ đợi và việc anh ấy không chắc mình có đủ sức khỏe để thi đấu ở mùa giải tới hay không.

“Tôi luôn hiểu điều đó. Tôi biết cách các con số hoạt động và vâng, chúng có thể giữ chân tôi,” Williams chia sẻ với Weiss. “Nhưng đó là một trong những điều mà bạn thực sự cam kết và sau năm trước, Tôi không nghĩ điều đó là thực tế. Này, Boston đang cố giữ đòn bẩy của họ. Đó là một trong những điều mà bạn không thể giận họ vì điều đó chỉ cho thấy họ muốn bạn ở đó theo một cách nào đó.”

Cuối cùng, có vẻ như mong muốn giữ Williams đang suy yếu sau khi văn phòng chính được đổi lấy Kristaps Porzingis vào tháng trước.

“Với tin tức về (Porziņģis), tôi rất phấn khích về điều đó bởi vì ngay cả khi cuối cùng họ cũng đấu với tôi, tôi có thể sẽ chơi nhiều hơn một chút nhưng toàn bộ mục tiêu của tôi là chiến thắng,” anh nói với Weiss. “Nhưng khả năng đến với một đội bóng tuyệt vời như Mavericks và thi đấu ở đẳng cấp cao, tham gia vào những việc để chứng tỏ rằng tôi thực sự có thể vượt qua và làm được nhiều hơn trong tương lai, thực sự rất thú vị đối với tôi.”

Cầu thủ 24 tuổi chia sẻ về tình hình mới của mình, anh chia sẻ rằng anh rất hào hứng khi được thi đấu bên cạnh những cầu thủ tài năng như Kyrie Irving và Luka Doncic.

“Tài năng trong đội này thật lố bịch,” Williams nói với Weiss. “Kyrie và Luka, có thể đặt hai siêu sao như vậy, hai cầu thủ trong top 10 hay bất cứ điều gì bạn muốn nói, Kyrie là một trong những hậu vệ ghi điểm tốt nhất giải đấu. Cũng như những người trẻ tuổi, họ phải phát triển và cạnh tranh như (Olivier-Maxence Prosper), họ đã soạn thảo Dereck Lively. Seth Currys, những bác sĩ thú y của thế giới, họ thực sự tài năng.”

Boston Celtics sẽ nhớ Grant Williams… chỉ là chưa (hy vọng vậy)

Với việc cơ quan tự do của Williams treo lơ lửng trên đầu Boston Celtics trong suốt mùa giải, nhiều người đang đặt câu hỏi về thỏa thuận cuối cùng cho tiền đạo sẽ như thế nào, dù ở Boston hay ở nơi khác.

Đầu mùa giải này, có báo cáo rằng đội C quan tâm đến việc ký hợp đồng với Williams tương tự như hợp đồng mà anh ấy sẽ ký với Mavs. Văn phòng cuối cùng đã quyết định rằng họ không muốn trả tiền cho Williams để (có khả năng) trở thành ông lớn thứ tư trong vòng quay của Boston năm nay.

Đó là một phong trào cảm thấy hơi cận thị.

Vâng, Celtics có một tiền đạo bao gồm Porzingis, Al Horford và Robert Williams III – ba cầu thủ mà Williams không loại trừ khả năng luân phiên.

Tuy nhiên, Horford sẽ 38 tuổi vào tháng 6 tới. Cho đến nay trong khoảng thời gian thứ hai của anh ấy với Celtics, anh ấy đã không thể hiện nhiều sự thụt lùi, điều này khá may mắn. Thật khó để tưởng tượng rằng Horford sẽ thống trị thời cha mãi mãi.

Khi đến lúc anh ấy giải nghệ hoặc không còn luân phiên, Boston chắc chắn sẽ nhớ Williams – người về cơ bản đã từng là huấn luyện viên của Horford trong hai mùa giải vừa qua. Tất nhiên, cựu ngôi sao Tennessee sẽ không phải là sự thay thế hoàn hảo cho ông lớn kỳ cựu. Tuy nhiên, anh ấy sẽ có thể bù đắp cho khả năng sút xa và khả năng phòng ngự linh hoạt của mình.

  • Xuất bản vào ngày 06/07/2023 lúc 16:21 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 16:21 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *