Grant Williams nói về giao dịch Marcus Smart của Celtics

Tuần trước, Boston Celtics đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi quyết định đưa Marcus Smart vào giao dịch ba đội đã hạ cánh Kristaps Porzingis ở Boston. Smart cuối cùng đã kết thúc với Memphis Grizzlies, một trong những đội hàng đầu tại Western Conference.

Đồng đội cũ của anh ấy, Grant Williams, đã thảo luận về động thái này với các phóng viên vào sáng thứ Ba, trong lần xuất hiện tại một sự kiện của đội Yêu nước ở Foxborough. Williams giải thích rằng nghe tin này hơi đau và Smart là một người tuyệt vời.

“Đó là một cái gì đó hơi đau một chút,” Williams nói, theo NBC Sports Boston. “Bởi vì bạn đã biết ai đó trong một thời gian dài và anh ấy là một người tuyệt vời, một đồng đội đáng kinh ngạc, người chơi bằng trái tim và tinh thần của bất kỳ ai trong toàn bộ tổ chức này và giải đấu này. Bạn phải hiểu đó là một phần của công việc kinh doanh.”

Williams tiếp tục nói rằng anh ấy không nghi ngờ gì về việc Smart sẽ thành công ở Memphis, hoặc bất cứ nơi nào anh ấy có thể đến trong giải đấu. KHÔNG. 12 Boston nói thêm rằng phần còn lại của danh sách sẽ có một số việc phải làm để lấp đầy khoảng trống mà cựu Cầu thủ phòng ngự của năm để lại.

“Đội này cần phải tiến lên trong sự vắng mặt đó bởi vì anh ấy là một phần quan trọng của tổ chức này, nhượng quyền thương mại này, giai đoạn này trong lịch sử Celtics,” Williams tiếp tục. “Anh ấy là một Celtic thực sự nên một thất bại chắc chắn sẽ rất đau nhưng bạn phải chúc anh ấy những điều tốt đẹp và chúc anh ấy bình an.”

Làm thế nào Boston Celtics có thể lấp đầy khoảng trống của Marcus Smart?

Williams nói đúng. Cuối cùng, người ta sẽ cảm thấy như thể Celtics còn thiếu một thứ gì đó trong mùa giải tới. Thông minh là mẫu mực của Celtic, làm việc chăm chỉ, tận tâm và quan tâm – điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng không phổ biến trong giải đấu ngày nay.

Ngoài tất cả các đặc điểm dựa trên tính cách, Smart còn xuất sắc trong khả năng phòng ngự và nổi lên như một người kiến ​​tạo kể từ khi đảm nhận vai trò xuất phát. Vâng, anh ấy có vấn đề phòng thủ. Anh ấy bị bong gân mắt cá chân vào giữa mùa giải và trông không bao giờ giống như vậy.

Vào cuối ngày, đội C sẽ cần một người nào đó lấp đầy khoảng trống khi Smart vắng mặt trên sân – ít nhất là như vậy.

Giải pháp có thể đến từ bên trong. Derrick White dường như đã có một bước nhảy vọt ở mùa giải trước, khi có lúc trở thành phương án thứ ba đáng tin cậy của Celtics. Câu hỏi với anh ấy là về lối chơi. Trong sự nghiệp của mình, White chỉ có trung bình 3,8 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận. Đương nhiên, anh ta vẫn chưa được trao chìa khóa để thực hiện hành vi phạm tội – giống như Smart trước khi Kemba Walker được giao dịch.

Boston cũng có thể nhìn ra bên ngoài để mang lại một sự thay thế khả thi. Nó từ đâu đến? Đại lý miễn phí? Có lẽ không phải vì Celtics không có nhiều khoảng trống. Thông qua thương mại? Được rồi, nhưng ai sẽ được gửi đi? Có đáng để quay lại không?

Người duy nhất nhảy ra làm ứng cử viên thương mại là Williams. Anh ấy có thể được mua lại như một phần của giao dịch ký kết nếu Boston quyết định họ không muốn giữ anh ấy vào mùa hè này. Vấn đề là các giao dịch ký kết và giao dịch thường không nhận được nhiều giá trị.

Có thể Boston Celtics có thể tìm được một thỏa thuận để có được một người bảo vệ quan điểm, nhưng con đường dẫn đến điều đó có vẻ hơi phức tạp.

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 20:59 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *