Grant Williams gửi thông điệp mạnh mẽ đến người hâm mộ Boston Celtics

Đầu tuần này, Boston Celtics đã để Grant Williams gia nhập Dallas Mavericks như một phần của thỏa thuận ký kết và giao dịch ba đội cũng có sự tham gia của San Antonio Spurs. Ba ngày sau khi tin tức về thỏa thuận bị phá vỡ, Williams đã lên Twitter và chia sẻ tình yêu của anh ấy đối với tổ chức, người hâm mộ và đồng đội cũ của anh ấy.

“Gửi Celtics, thành phố của tôi và những người anh em của tôi: Cảm ơn vì niềm tin của các bạn dành cho tôi và sự ủng hộ của các bạn trong tất cả các mùa giải và cuộc sống bóng rổ của chúng tôi,” Williams nói trong một tweet. “Tôi vô cùng biết ơn vì đã là một phần của tổ chức này và sẽ mãi mãi trân trọng những người đã vây quanh tôi trong trải nghiệm này.”

Williams đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 53 triệu đô la như một phần của việc chuyển đến Dallas.

Cầu thủ 24 tuổi này đã trải qua bốn mùa giải NBA đầu tiên của mình với Celtics, sau khi được chọn vào vòng đầu tiên của NBA Draft 2019. Trong những năm qua, anh ấy đã đóng vai trò quan trọng trong ba trận playoff sâu – hai trận Chung kết Hội nghị Miền Đông và một Chung kết NBA.

Cựu số 12 của Boston đã xuất hiện trong 288 trận đấu cho đội C, bắt đầu từ 58 trận trong số đó. Anh ấy ghi trung bình 6,2 điểm, 4,6 rebounds và 1,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận, trong khi sút xa 45,1% và 37,9% từ ngoài vòng cung. Williams cũng tạo ra ảnh hưởng ở hàng phòng ngự, khi nhận nhiều nhiệm vụ khó khăn, chẳng hạn như Giannis Antetokounmpo và Joel Embiid.

Grant Williams không chắc chắn về tương lai của mình với Boston Celtics

Buổi sáng sau khi có thông báo rằng Williams sẽ chơi bóng rổ ở Dallas, của điền kinh Jared Weiss đã đăng một cuộc phỏng vấn độc quyền với chính người đàn ông đó. Williams đã cởi mở về quy trình đại lý miễn phí, giải thích rằng anh ấy thực sự không chắc mình sẽ phù hợp với đội nào vào mùa thu.

Williams nói với Weiss: “Lần này tôi đang thu dọn đồ đạc như thể tôi sẽ ở Boston hoặc tôi sẽ chuyển nơi này đến một tiểu bang khác. “Tôi chắc chắn rằng đó chỉ là do mẹ tôi đã làm một công việc tuyệt vời giúp tôi giữ được tâm trí của mình. Tôi chỉ có thể tưởng tượng nếu tôi không có hệ thống hỗ trợ mà tôi có bởi vì đó là một trong những điều khiến bạn căng thẳng về những gì sắp tới, tôi không biết mình sẽ kiếm được bao nhiêu tiền. Nó chỉ là rất nhiều thứ để cân bằng.

Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng anh ấy sẽ rất vui khi trở lại Boston Celtics, ngay cả sau thương vụ Kristaps Porzingis, điều này có thể sẽ dẫn đến số phút thi đấu hạn chế.

“Với tin tức (Porziņģis), tôi rất phấn khích về điều đó bởi vì ngay cả khi cuối cùng họ cũng đấu với tôi, tôi có thể sẽ chơi nhiều hơn một chút nhưng toàn bộ mục tiêu của tôi là chiến thắng,” anh ấy tiếp tục. “Nhưng khả năng đến với một đội bóng tuyệt vời như Mavericks và thi đấu ở đẳng cấp cao, tham gia làm điều gì đó để chứng tỏ rằng tôi thực sự có thể tiến lên và làm được nhiều hơn trong tương lai, thực sự rất thú vị đối với tôi.”

Để biết thêm về giao dịch Williams, hãy xem CelticsBlog Jack Simone và tôi đã thảo luận về thỏa thuận ở đây:

  • Xuất bản vào ngày 10/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *