Grant Williams đã thổi bay Joe Mazzulla sau khi Celtics rời đi

Chưa đầy hai tuần kể từ khi có tin Grant Williams rời Boston Celtics thông qua ký kết và giao dịch. Vào ngày 5 tháng 7, một số báo cáo xuất hiện cho thấy Williams sẽ gia nhập Dallas Mavericks.

Quả cầu Boston Adam Himmelsbach gần đây đã bắt kịp cầu thủ 24 tuổi. Anh ấy kể chi tiết một cuộc trò chuyện trong đó Williams mở lòng về việc anh ấy rời Celtics. Một trong những điểm chính của cuộc nói chuyện là mối quan hệ của anh ấy với huấn luyện viên trưởng Boston Joe Mazzulla.

“Vấn đề là, về mặt chuyên môn, bạn luôn có thể có những ý kiến ​​khác nhau, quan điểm khác nhau về bản thân và đội,” Williams nói, theo Himmelsbach. “Nhưng cá nhân mối quan hệ đó chưa bao giờ thay đổi. Tôi sẽ ở đó vì cô ấy, gia đình cô ấy và con trai cô ấy bất cứ lúc nào họ cần tôi. Cá nhân tôi sẽ luôn yêu quý anh ấy như một người bạn. Mặc dù nó có thể không diễn ra theo cách mà cả hai chúng tôi mong đợi trong mùa giải này, nhưng chúng tôi vẫn dành cho nhau rất nhiều sự tôn trọng. Vì vậy, tôi sẽ luôn khen ngợi anh ấy vì anh ấy xứng đáng với điều đó. Ông ấy là một người tốt và một huấn luyện viên giỏi.”

Joe Mazzulla loại Grant Williams khỏi vòng quay của Boston Celtics

Lý do tại sao việc Williams thuê huấn luyện viên trưởng cũ của mình lại thú vị như vậy là vì vai trò của anh ấy giảm dần vào cuối mùa giải thông thường. KHÔNG. 12 đã nhận được số phút bình thường trong phần lớn thời gian của chiến dịch 2022-23, trước khi thay đổi luân phiên vào tháng Ba.

Trở lại vào tháng 6, The Thế vận hội Jay King và Jared Weiss tiết lộ rằng Jayson Tatum và Jaylen Brown cuối cùng phải thuyết phục Mazzulla bắt đầu chơi lại Williams.

“Một số cựu binh đang thắc mắc tại sao ban huấn luyện lại loại Grant Williams, người có công trong việc làm chậm Kevin Durant, Giannis Antetokounmpo và Bam Adebayo trên đường đến Chung kết mùa trước. Tuy nhiên, vào đầu tháng 3, anh ấy đã nhận được DNP-CD đầu tiên kể từ mùa giải 2020-21. Kể từ đó, thời gian thi đấu của Williams trở nên rời rạc và anh ấy lại một lần nữa bị loại khỏi vòng quay khi vòng loại trực tiếp bắt đầu… Nhưng các cựu binh của đội tin rằng Williams sẽ đóng vai trò quan trọng trong vòng loại trực tiếp, vì vậy Tatum và Brown đã gặp Mazzulla vào đầu tháng 3 để cầu xin với anh ấy để đưa Williams trở lại vòng quay , một nguồn tin của đội nói với The Athletic.”

Williams gia nhập Mavericks theo hợp đồng 4 năm trị giá 53 triệu đô la sau 4 mùa giải thi đấu cho Celtics.

Để biết thêm về việc Grant Williams rời Boston Celtics, hãy xem tập gần đây How’ Bout Them Celtics PodcastỞ đâu CelticsBlog Jack Simone và tôi đã thảo luận về bước chuyển lớn.

  • Xuất bản vào ngày 17/07/2023 lúc 12:20 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 12:20 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *