Gợi ý thuận sao giải hạn rất đáng tham khảo

Nếu mùa giải của Boston Celtics đi về phía nam trước kỳ nghỉ vô địch ở Disney World, gần như chắc chắn rằng Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Brad Stevens sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để hoàn thiện đội hình xứng đáng với chức vô địch.

Với việc Jaylen Brown trở thành đội All-NBA và đủ điều kiện gia hạn hợp đồng siêu tối đa, mục tiêu lý thuyết là thêm một ngôi sao thứ ba cùng với vị trí số 1. 7 và Jayson Tatum. Việc tìm kiếm nhiều cầu thủ nhập vai không thành công, nhưng đề xuất giao dịch giả của Mạng phân tích NBA giao dịch Grant Williams, Danilo Gallinari, Payton Pritchard và lựa chọn vòng một năm 2026 cho DeMar DeRozan rất đáng để xem xét.

DeRozan sẽ thêm một lựa chọn thứ ba có khả năng kiểm soát hành vi phạm tội, ngay cả khi bản thân anh ta không vượt qua được Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Với tương lai không chắc chắn của Chicago, có thể Bulls có thể đưa DeRozan vào khối thương mại trong một năm hợp đồng, ngay cả khi trận đấu nặng về sự cô lập của anh ấy khiến Celtics trở nên kém phù hợp hơn.

Văn phòng phía trước Chicago sẽ treo trên Boston Celtics sau lời đề nghị này

Vấn đề là, Bulls có thể kiếm được nhiều hơn cho DeRozan hơn là một cầu thủ đóng vai trò có thể cần nhận được một hợp đồng mới lớn trong mùa giải, một cầu thủ 35 tuổi sắp dính chấn thương ACL, một người bảo vệ dự bị ở giữa mùa giải tồi tệ nhất của anh ấy , và lượt chọn đầu tiên từ một đội sẽ tranh chấp trong tương lai gần.

DeRozan có thể nhận được ít nhất hai cầu thủ đầu tiên và/hoặc một nền tảng hợp pháp trong một thỏa thuận, đặc biệt là đối với một đội sẵn sàng gia hạn hợp đồng cho anh ấy. Tài sản C ở đây sẽ không đóng giao dịch, có nhiều khả năng dẫn đến một cuộc gọi bị gián đoạn hơn là một giao dịch đã hoàn thành.

Xét về các đội có nhiều khả năng lôi kéo Bulls tham gia giao dịch DeRozan hơn, Kings và Clippers có thể hợp lý khi các đội có thể coi mình chỉ là một bộ phận. Trong khi đó, việc quay trở lại Raptors có thể hợp lý nếu họ quyết định loại bỏ tiền dài hạn khỏi danh sách của mình trong khi muốn duy trì tính cạnh tranh và có các chip giao dịch thời hạn giao dịch ưu tú, với một huấn luyện viên trưởng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *