GM Atlanta Hawks gửi thông điệp tiết lộ về kế hoạch

Giữa tin tức về việc Atlanta Hawks gặp khó khăn trong việc tìm kiếm triển vọng, tổng giám đốc Landry Fields đã nói chuyện với giới truyền thông trước NBA Draft 2023.

“Chúng tôi có hơn 100 người chơi sẽ đến trong năm nay,” Fields cho biết trên kênh YouTube của đội vào ngày 16 tháng 6, thừa nhận một số khách hàng tiềm năng không muốn tham gia nhưng thêm rằng Hawks cũng đã thông báo tất cả các bài tập trước khi dự thảo của họ.

Hầu hết trong số họ được dự đoán sẽ đi tiếp ở vòng thứ hai hoặc thậm chí là không được chế tạo.

Hawks hiện đang giữ vị trí số 1 về tổng thể. 15 (và số 46 về tổng thể) và đang gặp một số khó khăn trong việc thu hút một số khách hàng tiềm năng hàng đầu vào tòa nhà của họ – có thể là do sự kết hợp giữa một danh sách đã được nạp và ngồi xổ số dự thảo – theo nhà phân tích dự thảo của ESPN, Jonathan Givony trong bản mô phỏng mới nhất của anh ấy từ ngày 14 tháng 6 .

Fields nói: “Tôi nghĩ điều đó rất có thể xảy ra là chọn ở mức 15. “Nhưng chúng tôi vẫn đang xem xét các lựa chọn để tăng giá. Có một số lựa chọn nếu chúng tôi muốn lùi lại vì chúng tôi cảm thấy như…có rất nhiều chiều sâu ở đó.”

Hawks đã được đồn đại là quan tâm đến trung tâm Duke Dereck Lively II, người hiện đang được dự đoán sẽ đứng thứ 10 chung cuộc sau Dallas Mavericks trong các cuộc phỏng vấn của ESPN.

Và có tin đồn rằng hai đội đã thảo luận về một thỏa thuận để giao dịch các lựa chọn và các tài sản khác.

“Mavericks đang xem xét các lựa chọn để chuyển từ vị trí thứ 10 xuống giữa vòng đầu tiên,” Jake Fischer của Yahoo Sports viết vào ngày 15 tháng 6. “Ví dụ, Mavericks và Hawks đã thảo luận về ý tưởng giao dịch Dāvis Bertāns và không. 10 lượt chọn cho John Collins và vị trí số 1 15…mặc dù cuộc thảo luận đó dường như không tiến triển vào lúc này.”

Fischer cũng nói thêm rằng Dallas quan tâm đến việc lấy center Clint Capela hơn là Collins. Thêm Lively vào sân trước đã có Onyeka Okongwu là đủ để Hawks chia tay Capela, 29 tuổi, người bắt đầu hợp đồng hai năm trị giá 46 triệu đô la vào mùa giải tới.

Diều hâu Nhận
Davis khiêu vũ
Lượt chọn đầu tiên năm 2023 (Xếp thứ 10 chung cuộc)

Mavericks Nhận
Clint Capela
Lượt chọn đầu tiên năm 2023 (Xếp thứ 15 chung cuộc)

Collins, 25 tuổi, đang bước vào Năm thứ 3 của hợp đồng 5 năm trị giá 125 triệu đô la và là một trong những cầu thủ được đồn đoán nhiều nhất trong những năm gần đây. Nhưng anh ấy không phù hợp với vị trí center thực sự và chính mũi nhọn của anh ấy đã chạm tới sàn lặn trong mùa giải vừa qua.

Thỏa thuận trên cũng đồng nghĩa với việc hai đội không phải cộng thêm khoản tiền lương nào.

Speedy, được liệt kê ở độ cao 7 foot-1, phù hợp hơn sau đường dây của huấn luyện viên trưởng mới Quin Snyder với Utah Jazz ở Rudy Gobert. Sự khác biệt là Lively đã thể hiện sự sẵn sàng mở rộng phạm vi tiếp cận của mình ra ngoài phạm vi sơn.

“Đó không nhất thiết là một yêu cầu của vị trí,” Fields nói về triết lý dự thảo của họ. “Tất cả là về ‘DNA của Hawks’ và cách họ phù hợp với hệ thống mà chúng tôi đã xây dựng dưới thời Quin và cuối cùng là họ có thể trở thành ai và cấp độ người chơi mà họ có thể trở thành. Đó là tất cả những gì đi đầu trong cách chúng tôi đánh giá nơi chúng tôi sẽ bỏ phiếu hoặc chúng tôi sẽ bỏ phiếu cho ai.”

Các lĩnh vực liệt kê bắn súng và phòng thủ ba điểm là những lĩnh vực mà anh ấy đang tìm cách cải thiện cho đội trong mùa giải này.

Great Spurs trao phiếu tín nhiệm cho huấn luyện viên Hawks

Hawks đã đại tu đội ngũ huấn luyện dưới thời Snyder, thuê một băng ghế dự bị hoàn toàn mới sau khi anh ấy kết thúc mùa giải trước với đội ngũ của cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillan. Một trong những người mới được tuyển dụng đó, Bryan George đã đến với sự tán thành nhiệt liệt từ Hall of Famer.

“Trợ lý huấn luyện viên tiềm năng của Atlanta Hawks, Bryan George đã được thuê sau một số cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Quin Snyder, người có lý lịch nhờ, trong số những người khác, [Boris] Diaw và [Tony] Parker, anh ấy đã tweet Pascal Giberne từ MaxiBasket vào ngày 16 tháng 6. “Anh ấy sẽ là điều phối viên video, người đảm bảo kết nối giữa nhân viên kỹ thuật và tế bào video.”

Các nhà cựu vô địch của San Antonio Spurs Diaw và Parker – những người sau này đã giành được bốn danh hiệu với tổ chức – được biết là có quan hệ với George trước khi anh ta được thuê.

Ý kiến ​​đóng góp trực tiếp của họ về tình hình vừa đáng ngạc nhiên vừa tốt để quan sát.

Kế tiếp: 10 triển vọng dự thảo NBA sẽ có sẵn cho Hawks

Hawks được cho là những nhân vật phân cực nhất tại NBA ở Collins và Trae Young, những người tình cờ chơi cùng vị trí với Diaw và Parker, tương ứng. Nếu có bất kỳ mong muốn nào để thắp lại mối quan hệ có khả năng chi phối giữa hai người, thì đây có thể là nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *