Gibson hoặc Ross có thể phù hợp với Cleveland không?

Cleveland Cavaliers có rất nhiều việc phải làm trong mùa giải sắp tới. Một trong những điều này là bổ sung thêm chiều sâu cho nhóm của họ trong thời gian đại lý miễn phí.

Cavs có chiều sâu “tạm ổn” so với các đội khác, nhưng việc thiếu kinh nghiệm đá playoff hoặc lão tướng ở chiều sâu đó có thể là một trong những yếu tố khiến Cavs bị loại ngay từ vòng bảng. Sự thiếu kinh nghiệm này cần được lưu ý khi Cavaliers ký hợp đồng với các đại lý miễn phí.

Như đã nói, có hai cựu binh có thể giúp Cavs có được kinh nghiệm cần thiết: Taj Gibson và Terrence Ross.

Hãy bắt đầu với Taj Gibson

Trong mắt nhiều người hâm mộ, việc mua Kevin Love được coi là một động thái tồi tệ và có thể là nguyên nhân khiến Cavs thua New York Knicks. Không phải là Cavaliers chỉ cho đi Tình yêu, vì đó là một thỏa thuận hai chiều, nhưng Evan Mobley và Jarrett Allen dường như đang gặp khó khăn với Julius Randle và Mitchell Robinson.

Kevin Love có thể giúp đỡ, như anh ấy đang làm cho Miami Heat. Taj Gibson có khả năng giúp Cavs sửa chữa sai lầm đó.

Taj Gibson đã từng là một cầu thủ kỳ cựu mạnh mẽ trong các đội trong quá khứ, đáng chú ý nhất là Chicago Bulls và New York Knicks. Gibson sẽ là người cố vấn tuyệt vời cho Evan Mobley và có thể giúp Mobley trở thành Cầu thủ của năm trong vòng một hoặc hai năm tới.

Gibson, người có khả năng được ký hợp đồng thân thiện với đồng đội và / hoặc thỏa thuận tối thiểu dành cho cựu chiến binh, cũng có thể điền vào Cavs như một tiền đạo dự phòng hoặc trung tâm. Anh ấy có thể phù hợp rất tốt với hệ thống Cavs hiện tại vì anh ấy biết cách hòa nhập và đóng vai trò mà anh ấy cần.

Terrence Ross cũng sẽ là một cầu thủ chất lượng.

Terrence Ross có lẽ có thể phù hợp với vai trò là người bắt đầu hoặc dự bị cho Cavs ở vị trí tiền đạo nhỏ. Câu hỏi lớn nhất của Cavaliers trong mùa giải vừa qua là khởi đầu nhỏ bé của họ. Họ đã luân chuyển cầu thủ liên tục để tìm cầu thủ, nhưng không bao giờ thành công, và Cavs cũng là một trong hai đội không bao giờ thực hiện được thỏa thuận vào thời hạn giao dịch.

Một tiền đạo nhỏ xuất phát cần được tìm thấy và Terrence Ross có thể là một giải pháp tạm thời và rẻ tiền cho đến khi Cavs chính thức tìm thấy anh ta. Ross hiện đã 31 tuổi và từng là cầu thủ dự bị đáng tin cậy cho Orlando Magic và Phoenix Suns. Anh ấy đủ trưởng thành để đảm nhận bất kỳ vai trò nào được yêu cầu và có thể là một cầu thủ ghi bàn đáng tin cậy khi cần thiết.

Có rất nhiều tên tuổi lớn hơn mà Cavaliers có thể sử dụng, nhưng việc ký hợp đồng với những tên tuổi lớn đó không khó hoặc tốn kém. Cavs chỉ cần mang về một số cầu thủ kỳ cựu có thể giúp ích cho vòng loại trực tiếp và cả hai đều có thể làm được điều đó.

Kế tiếp: 3 câu hỏi hóc búa cho Cleveland Cavaliers mùa giải này

Hy vọng rằng Cavs sẽ mua lại đúng nơi họ cần đến chứ không phải vì cái tên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *