Giao dịch trong ngày dự thảo giúp Cavs nhắm vào mục tiêu của FA

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers yên lặng trong ngày dự thảo. Họ không thực hiện bất kỳ giao dịch nào, họ không nhận được bất kỳ lượt chọn nháp bổ sung nào và họ chỉ chọn Emoni Bates với vị trí số 1. 49 và tiếp tục công việc kinh doanh của họ.

Họ là nơi bình yên hiếm hoi giữa một ngày hỗn loạn. Ngay sau nửa đêm ET, thông tin chi tiết về bom tấn ba đội xuất hiện, với Kristaps Porzingis đến Boston Celtics và Marcus Smart gia nhập Memphis Grizzlies. Washington Wizards cũng không hoàn thành, gửi Chris Paul đến Golden State Warriors để đổi lấy Jordan Poole vào chiều hôm đó.

Đêm dự thảo không đông đúc với các giao dịch, nhưng có một vài giao dịch đáng chú ý. Dallas Mavericks đã thực hiện hai lượt, giao dịch ngược từ 10 đến 12 để loại Davis Bertans, sau đó sử dụng khoảng trống đó để thêm lượt chọn thứ 24 khi Sacramento Kings muốn bỏ lượt của riêng họ.

Thương mại này có ý nghĩa gì đối với Cavaliers?

Đôi khi các giao dịch xảy ra ít ảnh hưởng đến Cavs; điều đó có thể xảy ra với giao dịch Chris Paul – Jordan Poole. Tuy nhiên, đối với hai trong số các giao dịch khác đã diễn ra, đã có một làn sóng chấn động đáng kể có thể dẫn đến một cuộc đảo chính tự do cho Cavaliers. Cả giao dịch mua bán của Kristaps Porzingis và mức lương không công của Kings có thể trực tiếp dẫn đến việc Cleveland ký hợp đồng với người mới bắt đầu trong công ty tự do.

Hãy xem xét kỹ hơn.

Kế tiếp: phim bom tấn Porzingis

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 11:56 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *