Giao dịch số 4 mà Cavaliers đang nhắm đến trong mùa giải này

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau một mùa giải mà Cleveland Cavaliers đã chứng kiến ​​​​sự cải thiện với bảy trận thắng và lần đầu tiên họ có suất tham dự vòng loại trực tiếp mà không có Lebron James kể từ năm 1998, các bước đang được thực hiện để Cleveland trở lại cuộc trò chuyện về danh hiệu. Thật không may, việc thiếu khả năng bắn súng, phục hồi và kinh nghiệm ở Vòng đầu tiên trước New York Knicks đã khiến mùa giải của họ kết thúc chỉ sau năm trận đấu.

Trong loạt trận này, Darius Garland và Donovan Mitchell phải đối mặt với các đội đôi và khoảng cách khủng khiếp do đánh thiếu nhất quán. Việc để bộ phận bảo vệ vành xe của đội khác đi lang thang trong lớp sơn khiến bạn gần như không thể nhìn rõ bên trong và việc dựa vào hai người để liên tục thực hiện các cú nhảy tranh chấp không phải là một chiến lược chiến thắng. Cavs đã trải qua những đợt sóng trong một loạt trận mà hàng thủ trông có vẻ không thể xuyên thủng, nhưng việc không thể hạ gục hết lần này đến lần khác khiến tất cả trở nên vô nghĩa.

Cavaliers đã không nhận được đủ cú sút từ những người đóng vai trò của họ

Trong khi Okoro đạt được những bước tiến trong hiệu quả bắn súng của cả ba người, thì việc thiếu âm lượng của anh ấy không thu hút được lực hấp dẫn cần thiết để giúp ngôi sao của Cavs dễ dàng hơn. Khi JB Bickerstaff chọn Cedi Osman giỏi hơn, Knicks buộc Osman phải đổi lấy Jalen Brunson, và điều đó đã không diễn ra suôn sẻ trong một lần.

Mùa giải này, những cải tiến về khả năng bắn súng, phòng thủ vành đai và sức bật lại là điều cần thiết để Cavs tiến sâu hơn vào năm tới. Với một số tiền kha khá bị ràng buộc bởi một nhân viên trẻ tuổi, đại lý miễn phí có thể không phải là con đường tốt nhất để thực hiện. Dưới đây là bốn mục tiêu thương mại được xếp hạng từ thực tế nhất đến ít có khả năng nhất có thể giúp đáp ứng nhu cầu của Cavs.

Kế tiếp: máy bay ném bom Brooklyn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *