Giao dịch ròng David Duke Jr. hợp đồng tiêu chuẩn

Brooklyn Nets đã thông báo vào sáng thứ Sáu rằng đội đã chính thức giao dịch người bảo vệ hai chiều David Duke Jr. đối với các hợp đồng tiêu chuẩn.

Sau hai năm với tư cách là người chơi hai chiều, Nets cảm thấy Duke Jr. đã thể hiện đủ để giành được một suất vào đội hình chính.

Trong 2 năm gắn bó với Long Island Nets, cầu thủ 23 tuổi ghi trung bình 20,4 điểm, 6,2 rebound và 3,6 kiến ​​tạo. Người bảo vệ cao 6 foot 4 chỉ dành thời gian hạn chế với đội hình chính của Nets trong mùa giải này, nhưng trong suốt 21 trận đấu, Duke Jr. ghi trung bình 3,1 điểm mỗi trận, 1,0 lần bật lại mỗi trận và chỉ dưới một lần hỗ trợ mỗi trận là 0,8. Trong khi số phút thi đấu hạn chế của anh ấy với Nets không thể hiện được nhiều, Brooklyn cảm thấy triển vọng chưa được cải thiện vào năm 2021 đã sẵn sàng để thăng hạng.

Sản phẩm của Providence hiện đủ điều kiện tham gia trận đấu loại trực tiếp đầu tiên nếu Nets giành được một suất đá loại trực tiếp khi còn hai trận đấu trong mùa giải thông thường.

Nets đã bỏ lỡ việc giữ Moses Brown

Los Angeles Clippers, Moses Brown (Ảnh của Nic Antaya/Getty Images)

Là một phần của quyết định thay đổi Duke Jr. theo một hợp đồng tiêu chuẩn, tổng giám đốc Brooklyn Sean Marks đã quyết định không mang về trung tâm 23 tuổi Moses Brown.

Cựu cầu thủ nổi bật của UCLA đã ký hai hợp đồng 10 ngày với Nets trong tháng qua. Mặc dù chỉ chơi ba phút cho Brooklyn, Brown ghi trung bình 4,3 điểm mỗi trận, 3,9 rebound mỗi trận và 0,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận khi dừng lại với Nets và Los Angeles Clippers.

Có lẽ nhà thám hiểm trẻ tuổi sẽ tìm thấy ngôi nhà tiếp theo của mình khi mùa giải thông thường kết thúc. Nhưng đối với Brooklyn, đội đã chọn tiếp tục với lựa chọn dự thảo trước đây của họ, Duke Jr.

Nets đăng ký David Duke Jr. đã cho phép đội chính thức lấp đầy tất cả 15 vị trí trong danh sách có sẵn khi giai đoạn hậu mùa giải đang đến gần. Đội hình cuối cùng của Brooklyn cho vòng loại trực tiếp dường như đã được ấn định với hai trận đấu còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *