Giao dịch Jrue Holiday-Celtics là ngón giữa lớn đối với Miami

Trong một khoảnh khắc, có vẻ như tỷ lệ cược đang nghiêng về phía Miami. Sau khi kết thúc vòng loại trực tiếp Cinderella, các ngôi sao dường như đã được sắp xếp lại (một lần nữa) để họ có được tốt hơn. Tất cả các dấu hiệu cho thấy Damian Lillard sẽ được thêm vào danh sách. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Tyler Herro, người hầu như không tham gia trận playoff gần đây nhất của họ, sẽ đề xuất một gói thương mại quay trở lại Portland. Đó là một viễn cảnh đáng sợ đối với Boston Celtics sau khi một lần nữa thất thủ trước Heat. Nhưng tất nhiên đó không phải là điều sẽ xảy ra.

Sau khi Damian Lillard và những người đại diện của anh ta cố gắng mọi cách để đưa anh ta đến South Beach, Joe Cronin đã chơi trò chơi lâu dài, lắng nghe mọi tiếng ồn, cho Lillard đủ thời gian để thỏa hiệp, và bam, điều tiếp theo chúng ta biết, Dame Masa sẽ đến Wisconsin . Khi tất cả đã được nói và làm xong, Cronin nói rõ rằng anh ấy là người đưa ra các quy tắc chứ không phải Pat Riley. Tệ hơn nữa, anh ta đã gửi họ đến một đội mà Miami đã làm bẽ mặt vào tháng 4, đội có thể đang tìm cách hoàn vốn. Bất kể mọi người nghĩ gì về gói hàng mà Portland trả lại cho Lillard, có một điều chắc chắn là Cronin đã đưa cho Riley và Co. ngón tay khi họ đẩy nó.

Và ngay sau đó họ đã làm lại điều đó.

Việc giao dịch Jrue Holiday với Boston Celtics đã chứng tỏ là một ngón giữa khác đối với Miami như thế nào

Tiếp theo Báo cáo gốc của Adrian Wojnarowski Lillard giao dịch với Milwaukee, anh ấy cũng làm theo với các báo cáo khác Khoảng thời gian nghỉ ngơi chỉ diễn ra trong thời gian ngắn đối với Portland. Biết đâu Holiday sẽ là phương án dự phòng cho Heat sau khi nỗ lực của Lillard thất bại? KHÔNG! Đến Boston vào kỳ nghỉ. Có lẽ sẽ không phải là vấn đề lớn nếu Miami không quan tâm đến điều đó, nhưng theo Brian Windhorst thì đúng là như vậy.

Vì vậy, tóm lại, Heat đã đặt cược mùa giải của họ vào một thương vụ bom tấn để lấy Damian Lillard. Điều đó không những không xảy ra mà họ còn gửi anh ta đến một trong những ứng cử viên hàng đầu của họ trong Eastern Conference, khiến họ có cùng một đội hình trừ Max Strus và Gabe Vincent. Sau đó, họ giao dịch Holiday, người cũng được Heat thèm muốn, cho một ứng cử viên hàng đầu khác ở Eastern Conference. Nói tóm lại, Cronin đã từ chối cơ hội nhân đôi cho Miami khi giúp đối thủ của họ làm được điều đó trong vòng chưa đầy một tuần.

Mặc dù có thể Cronin thích những gì các đội khác đưa ra, nhưng Cronin đã mang lại cho Miami một thất bại kép chủ yếu vì lý thuyết đã có từ trước rằng Heat nắm giữ tất cả các quân bài trong các cuộc đàm phán thương mại với Lillard. Cronin muốn cho họ thấy anh ấy đang ngồi ở ghế lái và cách tốt nhất để truyền đạt điều đó là đánh đổi tài sản tốt nhất của anh ấy cho một đội chắc chắn sẽ nói cho Miami biết họ đã bỏ lỡ điều gì. Vì vậy, Lillard là Buck và Holiday là Celtic.

Khả năng bảo vệ hai chiều hàng đầu của Holiday sẽ phù hợp với mọi đội NBA có thể tưởng tượng được. Bây giờ anh ấy đang ở Boston, Miami có thể phải thông qua anh ấy và đội mới của anh ấy nếu họ muốn trở lại NBA Finals. Trong khi những người phản đối sẽ chỉ ra màn trình diễn kém cỏi của Holiday trước Heat ở vòng loại trực tiếp – 17,8 điểm trong sự cố bắn 40/29/69, theo ESPN – thì rõ ràng, ngay cả bản thân Heat cũng không chống lại anh ấy khi họ cố gắng đưa anh ấy từ Portland.

Có một số rủi ro khi Holiday đến Boston Celtics với gói hàng mà họ để lại để có được anh ấy, nhưng nhóm C ít nhất có thể yên tâm khi biết rằng, trên hết, họ sẽ không phải đối đầu với đội được cho là lớn nhất của họ. đối thủ trong ba năm qua. Người ta có thể lập luận rằng họ đã từ bỏ quá nhiều để đưa Holiday đến Boston, nhưng một trong những điều thuận lợi lớn nhất là anh ấy không có mặt ở Miami Heat.

Tất nhiên, tất cả đều là trò chơi và thú vị cho đến khi bạn nhận ra rằng ngay cả khi gói hàng của họ không đủ tốt để hạ cánh Dame, Miami vẫn có thể đưa ra thứ gì đó đủ hấp dẫn để hạ cánh Malcolm Brogdon và Robert Williams III. Tuy nhiên, khó có khả năng Portland sẽ vượt qua Boston như vậy.

Tất nhiên, họ đã vượt qua Milwaukee khi giao dịch Holiday, một thủ môn nổi tiếng của Dame, người có khả năng sẽ bước vào mùa giải tới với tâm huyết báo thù, để trở thành đối thủ cạnh tranh tốt nhất của họ ở miền Đông. Không đời nào họ lại làm điều tương tự với Boston Celtics…

Thật sự?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *