Giao dịch hoặc mờ dần với ba mục tiêu giao dịch của Cavaliers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers cần có những thay đổi trong mùa hè này. Không có gì quyết liệt bằng việc sa thải huấn luyện viên trưởng hoặc mua bán các ngôi sao, nhưng việc họ vào vòng loại trực tiếp sẽ không bị ảnh hưởng ở mùa giải tới. Koby Altman và văn phòng phía trước cần tiếp tục cải thiện.

Cơ quan tự do đưa ra một số mục tiêu, nhưng nếu Cavs định tạo ra một sự thay đổi lớn, họ có thể phải thực hiện điều đó trên thị trường thương mại. Tuy nhiên, với tài sản dự thảo hạn chế, họ sẽ phải chọn vị trí của mình. Bleacher Report gần đây đã công bố một danh sách các mục tiêu thương mại cho Cavaliers; hãy xem xét từng cái và chơi “Trade or Fade” để xem Cavs nên theo đuổi cái nào.

KHÔNG. 3: Buddy Hield, Indiana Pacers

Một trong những nhu cầu rõ ràng nhất đối với Cavaliers mùa này là bắn từ một người không có tên là Donovan hay Darius. Cụ thể, đội này thiếu bất kỳ loại game bắn súng di chuyển nào để linh hoạt hàng thủ về phía vòng ngoài trong khi Cavs chạy bóng ở những nơi khác trên sân. Đó là khoảng trống mà Buddy Hield có thể lấp đầy.

Hield đạt 288 cú 3 điểm mùa trước, chỉ đứng sau Klay Thompson. Anh ấy đã ghi được ít nhất 262 quả 3 điểm trong mỗi năm mùa giải vừa qua và tổng số 1.381 quả 3 điểm của anh ấy trong khoảng thời gian đó là người đầu tiên trong giải đấu với 120 quả 3 điểm. Anh ấy thực sự là một game bắn súng đặc biệt.

Vấn đề là tất cả mọi thứ. Anh ấy là một hậu vệ xốp, một người dứt điểm kém ở bên trong và gặp khó khăn trong việc di chuyển bóng. Về cơ bản, anh ta chỉ là một người kết thúc trò chơi; Điều đó tốt, nhưng Cavs không đủ khả năng trả cho ai đó 19,27 triệu đô la vào mùa giải tới chỉ để đảm nhận vai trò đó, và họ cũng không đủ khả năng trả mức lương tương xứng trừ khi Caris LeVert và Pacers muốn tái hợp trong một cuộc ký hợp đồng. thương mại (không xảy ra). Điều này là thú vị, nhưng nó không có nghĩa là được.

Bản án: Phai

Kế tiếp: ông kẹ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *