Giao dịch được đề xuất chứng kiến ​​​​Diều hâu hạ cánh Zion Williamson của Pelicans

Mọi thứ có thể trở nên thú vị đối với Atlanta Hawks trong mùa giải này.

Họ đã được nêu tên trong một số tin đồn về các đội đang tìm cách mua lại một phần trong đội hình của họ.

Nhưng bây giờ họ thấy mình đang có tin tức về một trong những cầu thủ tài năng nhất NBA: tiền đạo Zion Williamson của New Orleans Pelicans. Mối quan hệ giữa Williamson và Pelicans được cho là không tồn tại, và đội cũng được đồn đại là có sẵn trong giao dịch phù hợp.

Bất cứ ai cũng đoán được giao dịch đó là gì. Nhưng Hawks có thể được định vị độc nhất để đưa ra những quân cờ đủ trẻ để thu hút Pelicans tham gia một thỏa thuận. Ít nhất đó là ý tưởng đằng sau đề xuất thương mại này từ phóng viên Dave McMenamin của ESPN NBA sẽ đổi Williamson lấy một tiền đạo Hawks, người cần thay đổi bối cảnh nhiều nhất.

Diều hâu Nhận
Jackson Hayes
Zion Williamson

bồ nông nhận
John Collins
Ông Okongwu
Lượt chọn đầu tiên năm 2023 (Xếp thứ 15 chung cuộc)
Lượt chọn đầu tiên năm 2024 (top 14 được bảo hiểm qua SAC)

Williamson, 22 tuổi, ghi trung bình 26,0 điểm, 7,0 rebounds và 4,6 kiến ​​​​tạo ở mùa giải trước, mặc dù anh ấy chỉ xuất hiện trong 29 trận.

Lựa chọn tổng thể Không. 1 vào năm 2019, anh ấy cũng bỏ lỡ toàn bộ chiến dịch 2021-22.

Anh ấy đã xuất hiện chỉ trong 114 trong số 308 trận đấu có thể xảy ra kể từ khi anh ấy tham gia giải đấu và đã thành công. Cô cũng vướng phải vô số tin đồn về cân nặng và gần đây nhất là cuộc sống gia đình.

Williamson có thể trở thành mục tiêu lốp bóng bay cao cho Trae Young, người sẽ là người bảo vệ điểm tốt nhất mà các ông lớn của Pels từng có ở NBA.

Anh ấy đang bước vào năm đầu tiên của hợp đồng 5 năm trị giá 194,3 triệu đô la.

Ông lớn Jaxson Hayes, 23 tuổi, là cựu tuyển thủ số 1 về tổng thể. 8 từ cùng một lớp 2019. Anh ấy sắp kết thúc một chiến dịch đi xuống với trung bình chỉ 5,0 điểm và 2,8 rebounds và là cầu thủ tự do bị hạn chế sau khi hoàn thành hợp đồng tân binh của mình. Câu hỏi lớn nhất là thể lực của Williamson bên cạnh trung vệ xuất phát Clint Capela.

Williamson, một vận động viên bắn sâu 34,6% trong sự nghiệp, chưa bao giờ đạt trung bình hơn 1,0 quả ba quả mỗi trận trong cả mùa giải. Và, trong khi Capela sẽ giúp bù đắp cho sự phục hồi không nhất quán của Williamson, anh ấy cũng có những pha tấn công.

Theo Chris Haynes của Bleacher Report, Atlanta đã tổ chức các cuộc đàm phán thương mại “sớm” với Pelicans liên quan đến Collins.

Atlanta Hawks sẽ từ bỏ Onyeka Okongwu để chiêu mộ John Collins?

Phần khác của phương trình này là cách Hawks cảm nhận về các quân cờ rút lui của họ trong John Collins và Onyeka Okongwu.

Collins, 25 tuổi, đã trở thành chủ đề của những tin đồn thương mại sau ba mùa giải khi anh bước vào năm thứ ba của hợp đồng 5 năm trị giá 125 triệu đô la. Có sự quan tâm đến Collins xung quanh giải đấu. Nhưng quy mô hợp đồng của anh ấy kết hợp với sản xuất của anh ấy đã đi sai hướng để giữ anh ấy ở lại thị trấn.

Anh ấy là cầu thủ phục vụ lâu nhất trong danh sách.

Okongwu, 22 tuổi, từ lâu đã được coi là trung tâm của tương lai và đạt điểm trung bình cao nhất trong sự nghiệp là 9,9 điểm và 7,2 lần ném bóng, cộng thêm 1,3 lần cản phá và 1,0 lần hỗ trợ.

Tuy nhiên, lựa chọn tổng thể số 1 trước đây. 6 (2020) cũng đủ điều kiện để gia hạn mùa giải này và Hawks đã nhận được một khoản thuế xa xỉ với đội hình đứng thứ tám trong mùa giải trước tại Hội nghị phía Đông.

Mặt khác, dường như không có nhiều lý do để nghĩ rằng Hawks muốn di chuyển anh ta.

Kế tiếp: 10 triển vọng dự thảo NBA sẽ có sẵn cho Hawks

Độ bền từng là một vấn đề trong quá khứ đối với cả Collins và Okongwu, mặc dù cả hai đều không thấy mối lo ngại về tính sẵn có của họ được nâng lên mức của Williamson. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình suy nghĩ của bất kỳ đội nào muốn thực hiện giao dịch lấy Williamson cao 6 foot 6, nặng 284 pound, mặc dù phần thưởng có thể rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *