Giao dịch Brooklyn Nets này có thể giúp Atlanta Hawks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks cần di chuyển một số mảnh ghép trong mùa giải này. Họ hiện đang mắc kẹt ở giữa bảng xếp hạng Hội nghị phía Đông, đã vượt qua vòng loại để tham dự giải đấu play-in trong hai mùa giải qua. Sau đó, họ vượt qua vòng loại trực tiếp trong cả hai mùa giải và bị loại cả hai lần ở vòng đầu tiên với tỷ số 1-4.

Mùa giải trước, Hawks đã gây chú ý khi họ đổi lấy Dejounte Murray và chuyển Kevin Huerter vì lý do thuế cùng các động thái khác. Họ là đội nhỉnh hơn một chút, nhưng thật khó để gọi nước đi này là thành công khi kết quả cuối cùng là như nhau. Việc thêm Saddiq Bey là một điều tốt đẹp trước thời hạn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là rất nhiều ông lớn sẽ tranh giành số phút ở mùa giải trước.

Tương tự như vậy, Brooklyn Nets đã gây được tiếng vang trong vài mùa giải qua. Mặc dù có những cái tên tầm cỡ như Ben Simmons, James Harden, Kyrie Irving và Kevin Durant, nhưng họ vẫn chưa nếm trải thành công cuối cùng mà họ mong đợi. Chỉ có Simmons hiện vẫn còn trong đội nhờ Nets đã thổi bay anh ấy trong mùa giải này.

Bây giờ, giao dịch nào sẽ giúp Atlanta Hawks?

Hawks sẽ phải từ bỏ một số thứ để có được anh ta và đó không phải là ngày tận thế. Trong giao dịch được đề xuất này, Hawks sẽ gửi John Collins, DeAndre Hunter và Onyeka Okongwu đến Nets. Đổi lại, họ sẽ nhận được Mikal Bridges, Joe Harris và Royce O’Neale.

Lưới có được
John Collins, PF
Thợ săn DeAndre, SF
Onyeka Okongwu, PF/C

Diều hâu Nhận
Cầu Mikal, SF
Joe Harris, SF
Royce O’Neale, PF

Rất có thể Hawks sẽ phải đưa vào một trong hai lựa chọn dự thảo để hoàn thành thỏa thuận nhưng đó sẽ là một cái giá nhỏ phải trả. Bây giờ, hãy xem lý do tại sao cả hai đội đồng ý với thỏa thuận này.

Kế tiếp: Tại sao Brooklyn Nets sẽ nói có.

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *