Giao dịch Allen có thể còn sớm, nhưng câu hỏi vẫn còn

Jarrett Allen đã không có một mùa giải tuyệt vời cho Cleveland Cavaliers. Anh ấy chắc chắn không phải là người duy nhất, vì Cleveland đã thua New York Knicks trong 5 trận ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, nhưng Allen là một cầu thủ đáng thất vọng.

Anh ấy có 9,4 điểm và 7,4 lần bật lại mỗi cuộc thi trong chuỗi, thấp hơn so với những lần chia mùa giải thông thường của anh ấy, và Allen lần lượt có 4 và 6 điểm trong Ván 5 và Ván 3.

Anh ta một lần nữa không phải là Cavalier duy nhất chưa đạt đến đẳng cấp trong loạt phim này, vì Evan Mobley đã hơi bị áp đảo về mặt tấn công, còn Darius Garland và Donovan Mitchell thì không đủ kiên định. Đặc biệt, Mitchell đã chơi không như kỳ vọng ở 3 trận gần đây.

Trò chơi của Allen là một mối quan tâm thực sự. Anh ấy và Mobley gặp rắc rối với thể chất của New York, và Allen gặp khó khăn khi đối phó với Mitchell Robinson trên kính, người đã trở thành cái gai trong chuỗi trận toàn giải của Cleveland với hành vi phạm lỗi phục hồi của anh ấy. Đôi khi Allen dường như bị cản trở một cách khó chịu bởi chiều dài và sức mạnh của Robinson và Isaiah Hartenstein bên trong.

Bây giờ, phần còn lại của Knicks cũng đang tham gia vào hành động phục hồi tấn công, với Josh Hart là một trong những cầu thủ chạy cánh trong loạt trận. Khối lượng công việc phòng thủ của Allen và Mobley cũng nên được thừa nhận, và trong cả mùa giải, ở mức độ đó. Cả hai đều là những cầu thủ quan trọng của Cleveland ở hàng thủ trong mùa giải thường xuyên và trong quá trình xoay chuyển hàng thủ của đội trong hai mùa giải vừa qua, vì vậy sẽ có một số vấn đề về phòng thủ / cú đấm ở vòng loại trực tiếp.

Tất cả những gì đã nói, với Allen, thật hợp lý khi nghi ngờ về khả năng tồn tại lâu dài của anh ấy với sự lặp lại này của Cavaliers.

Thật khó chịu, anh ấy và Mobley không phải là những vận động viên bắn ba điểm vào lúc này, và bản thân Allen bị hạn chế hơn về mặt đó, điều này công bằng mà nói. Với những cảnh báo đó, và dựa trên diễn biến của giai đoạn hậu mùa giải và để giúp mở ra hành vi phạm tội, một lượng đáng kể người hâm mộ Cavs dường như ủng hộ Cleveland có khả năng giao dịch Allen sớm hơn là muộn.

Điều đó có thể là sớm ở giai đoạn này, nhưng có những câu hỏi xung quanh Allen với tư cách là thành viên cốt lõi của nhóm này.

Đề xuất thương mại của Allen có thể là quá sớm vào thời điểm này; Tuy nhiên, những câu hỏi vẫn sẽ dành cho anh ấy với sự mong đợi của Cavs.

Allen đã là cầu thủ quan trọng của Cavaliers kể từ khi anh ấy được mua lại vào đầu chiến dịch 2020-21 thông qua giao dịch từ Brooklyn Nets. Như chúng tôi đã đề cập, anh ấy cũng là một trong những người đóng góp chính cho hàng phòng thủ của Cavaliers, và anh ấy dường như là một trong những người lãnh đạo chính cho nhóm Rượu và Vàng này.

Khả năng bảo vệ vành xe, chặn sơn, chơi sơn tấn công, sàng lọc và phục hồi của anh ấy không phải là những thứ có thể xem nhẹ. Tuy nhiên, những lo ngại về việc ghép đôi Mobley-Allen trong thời gian dài không phải là không có cơ sở và trong suốt mùa giải, các đề xuất về việc chuyển đổi Allen để quay sẽ không biến mất khỏi các cửa hàng khác nhau.

Zach Buckley của Bleacher Report gần đây đã đề xuất một thỏa thuận trong đó Allen và Isaac Okoro được trao đổi với Dallas Mavericks để đổi lấy Maxi Kleber, Reggie Bullock và lựa chọn số 1. 10 trong Dự thảo NBA 2023. Một người khác được ném vào đó gần đây là bởi Mike Lukas của chương trình thể thao đỉnh cao của Clevelandnơi Allen và Dean Wade được giao dịch đến Dallas để lấy Kleber, Bullock và JaVale McGee.

Bây giờ, bất kể suy nghĩ của tôi về lời đề nghị, có vẻ như là một món hời, thì điểm chung là hợp lệ, ở chỗ nhiều người có cái nhìn bi quan về việc liệu Allen có thể là cầu thủ lâu dài của Cavs với Mobley hay không.

Tuy nhiên, điều đó đang được nói, Chris Fedor của Cleveland.com đã đúng khi gợi ý rằng nếu trò chơi tấn công của Mobley có thể có một bước nhảy vọt, thì điều đó hoàn toàn có thể cho phép cặp đôi Mobley-Allen hoạt động trong tương lai gần. Cả hai đều có khả năng phòng ngự rất hiệu quả, và hàng thủ của Cleveland không phải là vấn đề lớn nhất của họ ở vòng loại trực tiếp.

Hơn nữa, nếu Cavaliers có thể có được những cú đánh chất lượng thông qua đại lý tự do và / hoặc trong một giao dịch có thể không liên quan đến bốn cầu thủ hàng đầu của họ, điều này dường như vẫn có thể xảy ra, thì có rất nhiều lý do để giữ Allen lại.

Kế tiếp: Trả lại hoặc đốt cháy: Cavaliers nên xử lý từng đại lý miễn phí như thế nào?

Tuy nhiên, để nhắc lại, trong khi nói về một giao dịch tiềm năng của Allen có vẻ hơi sớm, và có khả năng, có rất ít dấu hiệu cho thấy rằng các cuộc đàm phán sẽ sớm dừng lại. Chúng tôi có rất nhiều thời gian để đi vào mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *