Giành được danh hiệu với người C sẽ khiến bác sĩ thú y mới trở thành Hall-of-Famer

Một trong những giao dịch có tác động mạnh mẽ hơn xung quanh giải đấu trong mùa giải vừa qua là việc Boston Celtics mua lại người bảo vệ All-Star và cựu vô địch NBA Jrue Holiday. Holiday, mặc dù là một trong những người đóng góp hai chiều đáng chú ý nhất trong giải đấu trong hơn một thập kỷ, nhưng có thể không có cơ hội lớn nhất để lọt vào Hall of Fame như hiện tại.

Trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, Jrue Holiday đã:

  • Nhà vô địch NBA một thời
  • All-Star hai lần
  • Đội phòng thủ toàn diện ba lần đầu tiên
  • Đội phòng thủ toàn diện bốn lần về nhì

Mặc dù đây là những thành tích mà ít người từng đạt được, chứ chưa nói đến một bản lý lịch, nhưng chúng có thể không đủ để đưa người gốc Los Angeles đến Springfield. Tuy nhiên, nếu Boston Celtics đáp ứng được kỳ vọng và giành chức vô địch NBA, câu hỏi đặt ra: Liệu điều đó có đủ để đưa Holiday vào Hall of Fame?

Jrue Holiday sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho Đại sảnh Danh vọng cho người bầu chọn nếu Boston Celtics giành được Banner 18

Nếu Holiday giành được chức vô địch thứ hai trong sự nghiệp với Boston Celtics, điều đó chắc chắn sẽ khiến anh trở thành Hall of Famer. Nếu Holiday thắng một trận trong năm nay với Celtics, Holiday sẽ được nhớ đến như cầu thủ đã đánh mất hai chức vô địch NBA; với Milwaukee Bucks mang về chức vô địch cho Deer District trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Cream City.

Mặc dù tổng số và thành tích trong sự nghiệp của anh ấy có thể không khiến bạn ngạc nhiên, nhưng tác động của Holiday đối với các đội chiến thắng mà anh ấy tham gia là không thể phủ nhận với Banner 18 trên xà nhà TD Park trong hai mùa giải tiếp theo.

Holiday luôn là một cầu thủ bị đánh giá rất thấp và vì lý do đó mà anh ấy bị đánh giá rất thấp. Nếu anh ấy góp phần mang lại chức vô địch cho Celtics, bạn không thể bỏ qua anh ấy nữa; bất tử trong truyền thuyết NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *