Giá trị thương mại của Marcus Smart được đánh giá quá cao trong đề xuất

Sẽ có rất nhiều đề xuất giao dịch giả mạo trong mùa giải được đưa ra liên quan đến Boston Celtics do cách họ cúi đầu sau mùa giải, nhưng không phải tất cả các giả định đều được tạo ra như nhau; một số sẽ định giá quá cao hoặc đánh giá thấp một số người chơi nhất định để có hiệu quả rõ rệt. Một thỏa thuận như vậy được thực hiện trước đây cho Marcus Smart được thực hiện bởi Jason Ounpraseuth của NESN.

Thỏa thuận của Ounpraseuth sẽ đổi Smart lấy người bảo vệ Rockets Jalen Green, Jae’Sean Tate và lựa chọn số 1. 4 trong dự thảo NBA năm 2023. Thỏa thuận sẽ gửi một cầu thủ ghi 11,5 điểm mỗi trận, người sẽ 30 tuổi vào đầu mùa giải tiếp theo cho một cầu thủ 21 tuổi vừa kết thúc trong top 25 về ghi bàn, dự bị cánh ghi ít hơn hai điểm. và càng nhiều lần bật lại cho mỗi cuộc thi trong 10 phút ít hơn cho mỗi trận đấu và nền tảng nhượng quyền thương mại tiềm năng với lượt chọn tổng thể số 1. 4 trong dự thảo NBA năm nay.

Trong khi những người hâm mộ Boston Celtics có thể mơ về việc Rafael Stone định giá Smart quá cao và làm cho Cs tạm thời tốt hơn và có khả năng tốt hơn về lâu dài, thì một giao dịch như vậy cuối cùng sẽ chỉ giới hạn trong tưởng tượng.

Giá trị thương mại của Marcus Smart cao hơn Boston Celtics

Kết quả rất có thể xảy ra trong mùa giải này là Smart mặc đồng phục Celtics vì có sự khác biệt lớn về kích thước Grand Canyon giữa giá trị thực của anh ấy và giá trị mà nhiều người trong tổ chức cũng như cơ sở người hâm mộ Boston coi là anh ấy.

Mặc dù đội C chắc chắn có thể sử dụng một người bảo vệ quan điểm thực sự trong đội hình của họ, nhưng cách chơi của Smart, Jayson Tatum, Malcolm Brogdon, Derrick White, Al Horford và Jaylen Brown – tất cả đều tạo ra ít nhất ba xu mỗi trận trong mùa giải 2022-23 mùa giải – đang trấn giữ pháo đài để thực hiện các cuộc tấn công cấp độ hai.

Thông minh khi tham gia vào một bộ phim bom tấn Brown không phải là sự sắp xếp lố bịch nhất, nhưng một lần nữa, có thể Celtics và các thương hiệu khác đồng ý về giá trị thực của No. 36 có khả năng giữ anh ta ở Cs xanh trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *