Giá mua MVP của C được dự đoán là 2 cựu All-Star lớn

Giá giao dịch để Boston Celtics có được MVP trị vì của Hiệp hội, Joel Embiid, được Alaa Alarashi của NBA Analysis Network đoán là sự bổ sung ngoài mùa giải của Kristaps Porzingis và bác sĩ thú y lão hóa Al Horford, người đã có một trận đấu thất bại với Philadelphia 76ers dưới sự dẫn dắt của anh ấy . thắt lưng.

“Boston có thể gây chú ý bằng cách coi Embiid là mục tiêu thương mại,” Alarashi nói trước khi nói thêm, “Họ sẽ có một trong những ông lớn có tay nghề cao nhất giải đấu trong khi vẫn có thể giữ Tatum và Brown. Họ đã phải từ bỏ Al Horford và cả Porzingis được người hâm mộ yêu thích để điều này có hiệu quả. Tuy nhiên, đó có thể chỉ là một sự hy sinh nhỏ để biến Boston thành một biểu ngữ vô địch khác.”

Giao dịch này sẽ phải đợi sớm nhất đến mùa giải tiếp theo sau khi gia hạn được ký gần đây của Porzingis. Văn phòng phía trước của C sẽ làm điều đó? Và có phải là của Sixers không?

Boston Celtics sẽ nói đồng ý nhưng Sixers không thể nói không ngay lập tức

Giao dịch lấy Embiid trong khi vẫn giữ Jayson Tatum và Jaylen Brown là điều hiển nhiên. Embiid là một trong năm cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu và có lẽ sẽ không sẵn sàng ngồi yên nếu Philadelphia không tìm được cơ hội giao dịch tốt cho anh ấy.

Porzingis và Horford chắc chắn không đủ điều kiện như vậy, ngay cả khi có số lượng lớn các lượt chọn dự thảo trong tương lai kèm theo hiệp ước của họ.

Philadelphia sẽ có cơ hội định hình lại hoạt động nhượng quyền thương mại của họ trong thương vụ Embiid và ít nhất nên theo đuổi mức lợi nhuận giống Kevin Durant mà Brooklyn Nets đã nhận được từ Phoenix Suns vào thời hạn giao dịch năm 2023. Đây không phải là vấn đề lớn dễ xảy ra chấn thương. người đàn ông đã dẫn dắt đội của mình trở nên tầm thường – đó là tính từ tồi tệ nhất ở NBA – thành tích ở Eastern Conference rất kém.

Tùy thuộc vào những gì xảy ra với James Harden, Sixers có thể thêm một ngôi sao khác vào bảng thư của họ chứ không phải sa thải. Người hâm mộ Celtics không nên nín thở trước bất kỳ bộ phim bom tấn nào liên quan đến Embiid sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *