Garland phải kiểm soát Ván 5 cho Cavs

Chà, cứ như vậy, Cleveland Cavaliers thất thủ 1-3 trước New York Knicks. New York đã đánh bại Cleveland với tỷ số 102-93 vào chiều Chủ nhật trong ván 4 của loạt trận đầu tiên giữa tay vợt số 1 New York. 4 và Không. 5 trong Hội nghị phía Đông, và Cavaliers đang trên bờ vực bị loại.

Đối với Cleveland, Rượu và Vàng đã tìm được đường trở lại trò chơi và họ đã ở đó sớm giữa quý thứ tư của cuộc thi. Tuy nhiên, cuối cùng, Knicks đã thực hiện được một số cú đánh quan trọng trong khoảng thời gian dài, và quá thường xuyên trong suốt trận đấu, Cavaliers không thể chiếm được gần như đủ tài sản ở cả hai đầu.

Có những lối chơi được thực hiện cho Cavs, thật không may, họ không thể có được những pha phản công phòng ngự hoặc những pha bóng lỏng lẻo, và Knicks đã có 21 điểm cơ hội thứ hai trong cuộc thi.

Thật khó chịu, trò chơi hôm Chủ nhật cũng là một bộ phim kinh dị cho Donovan Mitchell. Hầu hết thời gian của trận đấu, anh ấy có những cú đánh mà anh ấy có khả năng đánh trúng cao hơn, nhưng kết quả không được chú ý lắm. Anh ấy chỉ sút 5/18 quả từ sân và 0/4 quả từ cự ly 3 điểm; anh ta chỉ có 11 điểm.

Mitchell đã có năm pha kiến ​​​​tạo trong cuộc thi, nhưng anh ấy đã có sáu lần chuyển hướng trong trận đấu, và một số trong số đó là những pha cản phá đối với những đường chuyền không có ở đó, và dẫn đến cơ hội kỳ lạ đi theo hướng khác. Điều đó cũng không giúp Cavaliers khởi đầu thuận lợi.

Về phần Mitchell, anh ấy cần phải có một trí nhớ ngắn, và yên tâm, anh ấy sẽ không im lặng đâu. Cleveland cần anh ấy vượt qua điều đó trước khi bước vào Ván 5 vào thứ Tư trở lại Rocket Mortgage FieldHouse, và người ta phải hy vọng vào điều đó.

Mặt tích cực chính từ Chủ nhật, nếu có, là cách Darius Garland phản ứng, về mặt tích cực. Một hiệp hai mạnh mẽ là tất cả những gì chúng ta hướng tới, và nếu anh ấy có thể xây dựng dựa trên điều đó, và Mitchell tiếp tục điều đó, điều đó có thể giúp Cleveland trong nỗ lực trở lại của họ trong loạt phim.

Mitchell phải tiếp tục chuỗi trận tệ hại của mình, nhưng phản ứng của Garland dành cho Cavs là một điểm tích cực quan trọng cần rút ra từ Ván 4. Anh ấy cần một cơ hội để tiếp tục.

Mitchell đã thua trận hôm Chủ nhật, dựa trên những bình luận sau trận đấu của anh ấy trên các phương tiện truyền thông. Anh ấy biết mình phải trở nên tốt hơn để Cavaliers có cơ hội trở lại trong loạt trận này, và điều đó phải bắt đầu ở Ván 5 tại Cleveland vào thứ Tư.

Ở một mức độ nào đó, Knicks xứng đáng được ghi nhận vì Mitchell không thi đấu và nỗ lực của họ ở cả hai đầu là không đổi. Nhưng rất nhiều trong số đó đã bị bỏ lỡ đối với Mitchell trong những cú đánh mà anh ấy có thể, vì vậy người ta có thể hy vọng rằng anh ấy có thể trở lại trở thành một tay đua và nhà sản xuất cú sút đẳng cấp.

Tuy nhiên, mặc dù gặp khó khăn trong hiệp một, nhưng thật kỳ lạ khi Garland lại cầm bóng nhiều hơn trong hiệp bốn, do anh ấy chơi ở hiệp ba. Garland chỉ có hai điểm trong một trong năm lượt bắn và chỉ được thi đấu trong 13 phút trong hiệp một vào Chủ nhật, vì anh ấy đã phạm ba lỗi trong khoảng thời gian đó.

Tuy nhiên, anh ấy đã chơi rất năng nổ trong hiệp thứ ba, và đưa Cavaliers sớm dẫn trước. Trong hiệp thứ ba, Garland có 11 điểm sau 5 trong số 7 cú sút, cùng với 5 pha kiến ​​​​tạo, và anh ấy là lý do lớn nhất khiến Cleveland tạo cho mình cơ hội lớn để gỡ hòa 2-2 trước Cleveland.

Cavaliers dẫn trước hai bàn trong hiệp bốn, trước khi Knicks giành lại quyền kiểm soát, và lao tới lao vào từ giữa đến cuối giai đoạn quyết định, khi họ vượt qua Cavs với tỷ số 29-22 trong hiệp bốn.

Đối với Cleveland, Garland sẽ có nhiều cơ hội để tiếp tục hiệp hai trong Ván 5, và hy vọng là hơn thế nữa. Trong hiệp 4 vào Chủ nhật, anh ấy đã có 10 điểm và 2 pha kiến ​​​​tạo, và lẽ ra sẽ có nhiều cơ hội đá chính hơn, khi Mitchell đi vắng và quá bấp bênh vào Chủ nhật.

Điều này không giúp Garland giải quyết được sự cố trong Ván 3 của anh ấy, nhưng khi anh ấy làm vậy, những người khác rõ ràng có thể nhận ra điều đó và không phải là Mitchell không có khả năng lăn lộn vội vàng. Mitchell mới ra sân vào Chủ nhật, và không giỏi bằng Garland, mặc dù anh ấy là một người tốt.

Kế tiếp: 3 cầu thủ mà Knicks có và Cavaliers thiếu

Đối với Cleveland, Garland cần một cơ hội để giữ đà phát triển trước khi quá muộn trong Ván 5 của vòng loại trực tiếp. Tất nhiên, Mitchell vẫn sẽ giữ nguyên vẻ ngoài của mình. Cavaliers chỉ cần có Garland kiểm soát nhiều hơn, vì anh ta dần dần xử lý cái bẫy tốt hơn khi bộ phim phát triển và vẫn đang tìm cách để có được những hình ảnh chất lượng khác, ngay cả khi các phát bắn không nhất thiết phải rơi xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *