Gần đây đã tái ký hợp đồng với Celtics ‘hết máu’

Đầu tiên, anh ta lấy cái túi. Sau đó, anh đi sâu vào nó. Chỉ vài giờ sau khi Payton Pritchard ký hợp đồng gia hạn thêm 4 năm với Boston Celtics, anh đã đốt cháy TD Garden trong trận mở màn trước mùa giải trước Philadelphia 76ers. Thời tiết có thể đã bắt đầu lạnh hơn ở New England vào ngày hôm đó, nhưng sản phẩm cũ của Oregon đang nóng lên khi chiến dịch sắp kết thúc.

Bạn không cần áo khoác miễn là bạn ở quanh Pritchard. Người đàn ông lúc này đang tỏa nhiệt.

Với vai trò của anh ấy dưới sự dẫn dắt của Joe Mazzulla trong mùa giải đầu tiên anh ấy dẫn dắt, dường như chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi người bảo vệ quan điểm được chuyển đi nơi khác để có cơ hội lớn hơn. Điều đó cuối cùng đã không xảy ra. Phải mất cả trận đấu thì những tiếng hô “MVP” mới trút xuống PP khi anh ấy còn trong đội hình.

Mọi người hâm mộ Boston đều thở phào nhẹ nhõm khi xem No. 11 có động cơ xé nát hàng phòng ngự của Sixers với màu xanh lá cây và trắng chứ không phải bằng bất kỳ màu nào khác. Một điều không thể phủ nhận. Anh ấy đã tiêu hao năng lượng của Garden, đặt băng ghế dự bị vào ba lô của mình vào cuối hiệp 4 để đảm bảo chiến thắng thứ ba liên tiếp cho đội C trong trận mở màn trước mùa giải. Nick Nurse không còn cách nào khác là phải kết hợp nó với bộ ba trong những phút cuối cùng của cuộc thi. Người chiến thắng Giải thưởng Bob Cousy năm 2020 đã ghi được 16 điểm trong 12 phút cuối cùng, sút xa hơn 66%. Anh ấy nóng bỏng như bề mặt của mặt trời.

Không chỉ hành vi phạm tội của anh ta mà tốc độ làm việc của anh ta ở đầu sàn đó cũng rất ấn tượng trong hoàn cảnh.

Số 11 muốn làm việc. Trong suy nghĩ của anh ấy, trận đấu rất quan trọng. Lựa chọn muộn ở vòng đầu tiên trước đây đã bảo vệ trước hàng rào và ngấu nghiến một pha phục hồi quan trọng. Khả năng lấy bóng và di chuyển đến các vị trí khác trong nửa sân của anh ấy là điều mà giải đấu sẽ thấy rất nhiều khi mùa giải chính thức bắt đầu.

Chỉ vài ngày trước đó, Sam Hauser đã trình bày chi tiết về màn trình diễn của Pritchard trong trại huấn luyện và chia sẻ rằng sản phẩm của Oregon “không có máu” ở mùa giải này. Chỉ còn 48 phút trước mùa giải, nhưng không có lời nói dối nào được phát hiện trong tuyên bố đó. Anh ấy đã có 9 DNP sau tháng 10 và tháng 11 ở mùa giải trước. Cựu ngôi sao Pac-12 đã tự mình xử lý để đảm bảo điều đó không xảy ra lần nữa.

Payton Pritchard có vẻ sẽ phục hồi sau khi đặt bút ký vào phần mở rộng của Boston Celtics

Bạn có thể thấy rõ sự nhẹ nhõm mà anh ấy đã trải qua ngày hôm qua. Sự nghiệp NBA không phải lúc nào cũng là một đường thẳng dẫn tới đỉnh cao. Trường hợp số 11, nó trông giống như một đường zig-zag. Đây có thể là sự khởi đầu cho một quá trình thăng tiến đáng kể với tư cách là một người chơi chuyên nghiệp trên sân cỏ. Việc làm việc ở hậu trường với Team USA trong trại huấn luyện có thể chính xác là sự chuẩn bị mà anh ấy cần.

Gần như không thể không có được một cầu thủ như thế này. Sự kiên trì của anh ấy thật đáng khen ngợi. Không ai đặt câu hỏi về tài năng. Mùa trước đã không phá vỡ được điều đó, nghĩa là gần như không gì có thể làm được. Phần thưởng phải đến. Anh ấy sẽ không ký gia hạn nếu anh ấy không đóng vai trò băng ghế dự bị lớn hơn trong mùa giải này.

Sau trận đấu, người bảo vệ điểm giải thích cảm giác của anh ấy khi xác nhận tương lai của mình.

“Tôi nghĩ đây là tổ chức và thành phố bóng rổ tốt nhất NBA nên tôi cảm thấy rất tuyệt.”

Câu nói đó như một bản nhạc thẳng đến tai người hâm mộ Boston Celtics ở khắp mọi nơi. Chúc mừng Pritchard sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc như thế trong màu xanh lá cây và trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *