Gần đây đã dành các lựa chọn băng ghế dự bị có rủi ro thấp cho trẻ lớn

Vào ngày 23 tháng 10, Shams Charania báo cáo rằng Houston Rockets đã từ bỏ Jeremiah Robinson-Earl về phía trước. Cầu thủ trẻ to lớn này đã tỏ ra rất hữu ích trong hai mùa giải đầu tiên tại NBA, đóng vai trò chủ chốt là cầu thủ dự bị cho Oklahoma City Thunder trong hai mùa giải vừa qua. Vì lý do gì, nó không hoạt động với Huston Rockets; với việc anh ấy sẽ được thả nhanh chóng sau khi anh ấy được mua lại theo hợp đồng của Kevin Porter Jr. Tuy nhiên, như đã nói, một người đàn ông to lớn có thể được sử dụng từ băng ghế dự bị là điều mà Boston Celtics cần.

Lúc này, Robinson-Earl mới hai mươi hai tuổi. Boston có thể tóm lấy Robinson-Earl với ý định giữ anh ta ở Maine trong khi anh ta phát triển thành một cấp độ lớn luân chuyển; tức là nếu trong phòng thay đồ, người chiến thắng không thể hiện hết khả năng của mình.

Kristaps Porzingis và Al Horford, như chúng tôi nói hầu như hàng ngày, cần được nghỉ ngơi. Robinson-Earl là một người đàn ông to lớn năng động, người có thể cho Cs những phút đó.

Boston Celtics phải tăng thêm quy mô ngay bây giờ để chuẩn bị cho các trận playoff trong tương lai

Boston Celtics cần tăng thêm quy mô nhất có thể ngay bây giờ để chuẩn bị cho trận playoff. Sau khi mất Robert Williams trong thương vụ Holiday Jrue, Celtics cần có thân hình to lớn để làm chậm lại Giannis của thế giới. Robinson-Earl là khối xây dựng bức tường Giannis xứng đáng.

Mục tiêu của mùa giải này là Banner 18 và nếu một bộ phận khác có thể giúp Boston Celtics vượt lên dẫn đầu, bạn cần phải tiếp tục – bởi vì việc giành chức vô địch sẽ đưa Celtics trở lại vị thế thương hiệu thành công nhất trong lịch sử NBA. Robinson-Earl không phải là mảnh ghép vô địch theo đúng nghĩa của anh ấy, nhưng anh ấy có thể khiến Porzingis và Horford theo cách đó bằng cách giữ họ ở lại trong một thời gian dài của vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *