FanDuel NBA Promo Code: Đặt cược $5, Thắng $150 nếu Bridges ghi bàn!

Nets phải đối mặt với một trận đấu khó khăn trong loạt trận đầu tiên của họ với MVP được cho là Joel Embiid và Sixers. FanDuel Sportsbook có chương trình khuyến mãi tuyệt vời cho Ván 1: Đặt cược $5, Thắng $150 nếu Mikal Bridges ghi được ít nhất MỘT ĐIỂM hôm nay! Cho rằng anh ấy ghi trung bình hơn 26 điểm mỗi trận với Brooklyn, về cơ bản, đây là +3000 tỷ lệ thắng được đảm bảo.

Đây là cách để bắt đầu:

Mã khuyến mại FanDuel NBA

Nếu bạn đăng ký FanDuel và đặt cược từ 5 đô la trở lên vào trận Nets vs. Sixers hôm nay, bạn sẽ nhận được $150 tiền thưởng cược nếu Bridges ghi được ít nhất một điểm! Bất kể kết quả đặt cược của bạn là gì, bạn sẽ nhận được 150 đô la.

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau và bạn sẽ kiếm được 150 đô la ngay hôm nay:

  1. Đăng ký FanDuel bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Gửi $5 trở lên
  4. Đặt cược ít nhất 5 đô la cho bất kỳ trận Nets vs. Sixers

Sau đó, bạn đã hoàn thành công việc của bạn! Khi đặt cược của bạn hoàn tất, bạn sẽ nhận được 150 đô la tiền thưởng cược với điều kiện Bridges ghi được ít nhất một điểm!

Việc bạn thắng hay thua cược cho ưu đãi này cũng không quan trọng. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thắng CỘNG THÊM $150. Nếu bạn thua, bạn vẫn sẽ nhận được $150! Nhờ FanDuel, bạn là người chiến thắng bất kể hôm nay là gì.

Chỉ những người dùng FanDuel mới mới có thể yêu cầu ưu đãi đặc biệt này và bạn không còn nhiều thời gian nữa. Đăng ký FanDuel ngay bây giờ và biến $5 thành $150 sau khi Mikal Bridges ghi bàn!

Đối với những người muốn kiếm được nhiều tiền thưởng hơn nữa, đây là một số khuyến mãi tuyệt vời khác dành cho người hâm mộ Nets:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *