Fan phải ngừng mê những chỉ số của Jayson Tatum

Jayson Tatum đang có một giai đoạn hậu mùa giải tốt, nhưng hầu hết người hâm mộ Boston Celtics sẽ nói rằng anh ấy rất tuyệt. Người hâm mộ sẽ nói điều này bởi vì Tatum đang ghi trung bình 28,1 điểm, 10,5 rebounds và 5 kiến ​​​​tạo mỗi trận với màn trình diễn 51 điểm trong Ván 7 trước Philadelphia 76ers. Điều chính mà những người hâm mộ đó đang bỏ lỡ là số liệu thống kê không phải là điều duy nhất quan trọng. Có nhiều thứ để đánh giá sự vĩ đại hơn là chỉ thống kê.

Lý do tôi nói điều này là vì Cs hiện đang thua Miami Heat 3-1 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, và lối chơi tệ hại của Tatum trong hiệp 4 đã góp phần gây ra điều này. Trong khi theo thống kê, Tatum đã có một chuỗi trận tốt, nhưng trận đấu trong hiệp thứ tư của anh ấy đã làm lu mờ anh ấy. Không quan trọng bạn chơi tốt như thế nào trong 36 phút đầu tiên nếu 12 phút cuối cùng của bạn là người đi bộ. Tatum đã hoàn toàn vắng mặt trong quý thứ tư của loạt phim này, và nó tiếp tục bay dưới tầm ngắm của hầu hết người hâm mộ Boston Celtics.

Tôi nghĩ đây là kết quả của việc người hâm mộ Celtics chọn và chọn những gì họ muốn thừa nhận. Ví dụ: người hâm mộ Celtics đã ăn mừng việc Tatum có nhiều điểm playoff nhất trong sáu mùa giải đầu tiên của một cầu thủ và anh ấy hiện là người dẫn đầu mọi thời đại của Boston Celtics về số điểm playoff mỗi trận. Mặc dù điều này là tốt và tốt, nhưng việc thể hiện trong ly hợp và giành chức vô địch mới là điều quan trọng. Câu chuyện kể rằng Tatum đang bắt đầu phát triển trong số những người hâm mộ Cs đang gây rắc rối khi các số liệu thống kê bắt đầu vượt xa các chiến thắng.

Một ví dụ mà tôi muốn chỉ ra về việc mọi người đánh giá quá cao số liệu thống kê là cách họ nói rằng anh ta đang bị vu khống hoặc chỉ trích mặc dù đã đăng những con số tương tự như Lebron. Phản ứng của tôi với những người đó là anh ta nên chơi như một siêu sao trong hiệp bốn. Cách bạn chơi trong những thời khắc quan trọng của vòng loại trực tiếp/chung kết là cách bạn được nhớ đến, không phải bởi những con số thống kê vô nghĩa.

Trong tương lai, người hâm mộ Boston Celtics không nên phản ứng thái quá với các số liệu thống kê của Tatum và đòi hỏi nhiều hơn từ anh ấy vì anh ấy có khả năng dẫn đầu Cs đến 18 biểu ngữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *