FA địa phương vừa vô địch NBA không mặn mà với Cs

Sản phẩm của khu vực Boston, Bruce Brown của Wakefield không quan tâm đến việc trở về nhà để chơi cho Boston Celtics trong mùa giải này, hoặc rời đi để chơi ở bất kỳ nơi nào khác ngoài Mile High City, trong thời gian đại lý tự do sau khi trở thành một phần của Giải vô địch NBA 2023 Denver Nuggets và đóng cửa vượt qua Miami Heat trong năm trận đấu vào ngày 12 tháng Sáu. Brown đã nói với các phóng viên như vậy sau trận đấu.

“Tôi muốn ở lại,” Brown nói. “Đó là một sự phù hợp hoàn hảo. Và tiền không phải là tất cả. Tiền sẽ đến. Vì vậy, tôi không lo lắng về điều đó bây giờ.”

Brown ghi trung bình 11,4 điểm và 4,4 rebound trong 27 phút mỗi trận trong chiến thắng của Nuggets trước Heat. Màn trình diễn đó có thể sẽ tăng gấp đôi mức lương hiện tại của anh ấy là 6,8 triệu đô la trong mùa giải. So với phần còn lại của giải đấu, Boston Celtics sẽ không có nhiều thứ để cung cấp cho Brown, hoặc bất kỳ ai khác trong cơ quan miễn phí cho vấn đề đó, do tình hình giới hạn hiện tại của họ – và tình hình giới hạn đó sẽ chỉ trở nên phức tạp hơn với Jaylen tiềm năng Supermax sắp vào.

Bruce Brown muốn mang Cúp Larry O’Brien về nhà ở thành phố sẽ thấy Biểu ngữ 18 Boston Celtics

Theo Gary Washburn của Boston Globe, Brown muốn mang Larry O’Brien Trophy trở lại Dorchester – khu vực lân cận sẽ chứng kiến ​​quê hương Boston Celtics mang nó về nhà.

Với việc Miami ra sân và mang đến cho Denver ít sự cạnh tranh trong phần lớn các trận Chung kết, thật khó để không thắc mắc Celtics sẽ ra sao trong tình huống tương tự. Chúng ta sẽ không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra, nhưng sau khi chứng kiến ​​cả đội cùng nhau vượt qua tình huống Ime Udoka hồi đầu mùa, tỷ số 3-2 trước Philadelphia 76ers và tỷ số 3-0 trước Heat, thật khó phải không? để nghĩ rằng đội sẽ cùng nhau góp mặt ở vòng Chung kết thứ hai nếu họ vừa hoàn thành nhiệm vụ đó ở Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *