FA đầu tiên ký ‘có thể hình dung’ được sự thay thế cho Grant Williams

Boston Celtics có thể đã tìm được người thay thế cho đại lý tự do bị hạn chế sắp tới Grant Williams vào ngày đầu tiên của giai đoạn đại lý tự do NBA năm 2023 bằng cách ký hợp đồng với cựu thành viên Indiana Pacers, Oshae Brissett – điều này, ít nhất, theo Brian Robb của MassLive sau đó. từ lần theo dõi đầu tiên của C đến giao dịch Marcus Smart-for-Kristaps Porzingis.

“Brissett vẫn chỉ mới 25 tuổi và đã thể hiện đủ hứa hẹn ở Indiana để trở thành một mảnh ghép chiều sâu hữu ích cho một số trận đấu nhất định,” Robb nói trước khi nói thêm, “Anh ấy cũng có thể được hình dung như một sự thay thế rất rẻ cho Grant Williams (và tệ hơn nhiều game bắn súng . ) nếu đội mất anh ta thông qua đại lý tự do hoặc ký hiệu và giao dịch.

Việc ký hợp đồng, một trong hai năm với tùy chọn cầu thủ năm thứ hai, giúp Celtics có thêm chiều sâu về vòng vây phía sau Jayson Tatum, Jaylen Brown và Sam Hauser. Justin Champagnie không được đảm bảo sẽ trở lại với mức lương không được đảm bảo cho giai đoạn 2023-24 của anh ấy.

Oshae Brissett sẽ là ‘mảnh ghép có chiều sâu vững chắc’ cho Boston Celtics

Brissett không phải là bản hợp đồng hào nhoáng nhất cho Boston Celtics, nhưng với những người hâm mộ cuồng nhiệt vẫn còn cảm thấy sau thương vụ Porzingis chuyển từ gửi Malcolm Brogdon đến Los Angeles Clippers sang Smart được chuyển đến Memphis Grizzlies, đó là một động thái thay đổi. không thực sự cần thiết. Chris Forsberg của NBC Sports Boston coi động thái này sẽ tạo thêm chiều sâu, ngay cả khi đó không phải là giao dịch chớp nhoáng nhất.

“Ngay cả khi số lượng của anh ấy từ năm ngoái không tăng vọt, Brissett đã cho thấy tiềm năng thú vị trong hai mùa giải cuối cùng của anh ấy với Pacers,” Forsberg nói trước khi nói thêm, “Ít nhất, anh ấy sẽ là một mảnh ghép có chiều sâu. cho tòa án phía trước vào năm 2023-24.

Brissett có thể mang đến những phút quan trọng – và có thể là một trận đấu quan trọng khi bắt đầu ngay từ đầu với màn trình diễn ghi 27 điểm, sáu lần bật lại vào ngày 27 tháng 2 trước Boston Celtics – vào những đêm Jays cần nghỉ ngơi liên tục. Bản hợp đồng là một bản hợp đồng khôn ngoan và cuối cùng có thể chứng tỏ là một món hời nếu Brissett phát triển mạnh trong hành vi phạm tội chạy và súng xếp thứ 9 về số lần vượt qua trong mùa giải 2022-23.

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 04:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 04:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *