Exec tiết lộ động cơ thầm kín của C khi ký hợp đồng với Brown Supermax

Theo một giám đốc điều hành đã nói chuyện với Steve Bulpett của Heavy.com, hợp đồng tiềm năng với Supermax của Jaylen Brown có thể được ký kết bởi Boston Celtics vào mùa hè này với ý định mua bán anh ấy nếu mọi việc không suôn sẻ trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

“Lý do chính tại sao mọi người ở đây biết rằng họ phải làm gì đó với anh ấy là vì bạn không thể để mất một tài sản như vậy,” giám đốc điều hành nói trước khi nói thêm, “Ngay cả khi bạn ký hợp đồng với anh ấy và mọi thứ không thành công ra ngoài. với đội của bạn, bạn có những người chơi có giá trị. Người chơi All-Star có thể thu hút các đại lý miễn phí muốn chơi với họ hoặc bạn có thể sử dụng người chơi của mình làm tài sản trong giao dịch.”

Boston dự kiến ​​sẽ không còn chỗ trống vào năm 2024 khi Brown dự kiến ​​​​sẽ tung ra thị trường mở, vì vậy, việc thay thế anh ấy trong công ty đại lý tự do không phải là một lựa chọn.

Jaylen Brown có khả năng là một siêu sao của Boston Celtics

Mặc dù Brown đã đánh gục thành phố Boston, nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy còn dang dở công việc với Celtics và đang trở nên tốt hơn qua mỗi mùa giải. Đối với những người mới bắt đầu, do một số trận đấu kém cỏi của Brown trong Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, nhiều đội có thể chưa sẵn sàng giao cho Brown một hợp đồng Supermax cho đến khi xem anh ấy hòa nhập như thế nào trước. Tất cả điều này đi kèm với những rủi ro cố hữu từ tất cả các bên không biết liệu Không. 7 có thể đảm nhận vai trò mở rộng như là lựa chọn tấn công chính của đội.

Brown có lẽ sẽ không ký vào một kịch bản như vậy, không muốn mạo hiểm hàng triệu đồng trong khi cũng không biết liệu cỏ có xanh hơn ở Boston hay không. Những người C đang ngồi vào ghế lái để ký hợp đồng gia hạn dài hạn với anh ấy cho dù anh ấy có giữ được màu xanh trong suốt sự nghiệp của mình hay không.

Khả năng trở lại tiềm năng cho Brown sau này có thể nâng cao tiêu chuẩn của anh ấy với sự cải thiện liên tục từ cầu thủ gốc Marietta, Georgia. Chờ đợi để giao dịch anh ta là lợi ích tốt nhất của mọi người, nhưng chọn trả tiền cho Brown là điều phải được thực hiện càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *