Ex-Celtic, người không bao giờ điều chỉnh đã không trả thù được Cs

Vào năm 2022-23, Danilo Gallinari đã ký hợp đồng hai năm với Boston Celtics, nhưng anh ấy chưa bao giờ khoác áo xanh và trắng sau khi bị rách ACL khi chơi cho Ý ở vòng loại FIBA ​​​​World Cup 2022.

Mùa hè này Gallinari là một phần của thỏa thuận trọn gói gồm ba đội đưa anh đến Washington Wizards và đưa Kristaps Prozingis đến Celtics.

Anh ấy nói rằng Danilo Gallinari đã trả thù tâm trí của mình trong podcast của mình

“Tôi rất nóng lòng được thi đấu với Boston. Khi lịch thi đấu được công bố, tôi sẽ đánh dấu X vào trận đấu mà chúng tôi sẽ thi đấu ở Boston với Celtics.”

Sở dĩ Gallinari muốn trả thù là vì anh không ngờ mình sẽ cảm động sau khi tin rằng cuộc gặp gỡ của cả đội đã diễn ra tốt đẹp.

Gallinari đã nói gì tại Hoophall Hangout dành cho Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Naismith

“Tôi đã có một cuộc họp với nhóm có thể ba, bốn ngày trước khi giao dịch và cuộc họp hơi khác một chút – ​​vì tôi không mong đợi giao dịch. Tôiđã trải qua điều đó rất nhiều lần, đôi khi tôi thực sự phát điên vì NBA. Nó diễn ra khá nhanh và bất ngờ.”

Danilo Gallinari không có trận phục thù trước Boston Celtics

Trận đấu trả thù không hồi kết của Gallinari trước Celtics thật khó nhớ, còn màn trình diễn của Wizards thì mờ nhạt.

Trận đấu kết thúc vào giờ nghỉ giải lao và có thời điểm Celtics đã dẫn trước Wizards 37 điểm.

Gallinari ghi 3 điểm với 2 rebound và 2 kiến ​​​​tạo. Gallinari sút 1/5 từ sàn và 0/2 từ phía sau vòm. Cho đến thời điểm hiện tại ở mùa giải này, Gallinari đang ghi trung bình 8 điểm trong mùa giải này trong khi sút 40% từ vạch 3 điểm.

Boston Celtics vs Washington Wizards sẽ tái đấu 2 trận vào mùa giải 2023-24

Nếu Gallinari vẫn ở lại Wizards vào năm 2024, anh ấy sẽ vẫn còn hai trận đấu nữa trước Celtics khi họ thi đấu trở lại vào tháng Hai và tháng Ba.

Có lẽ Gallinari sẽ không có mặt trong các trận đấu của Celtics sau trận đấu đầu tiên với họ kể từ khi rời phòng thay đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *