Evan trong Đội hình tiêu biểu toàn năng ở tuổi 22 là một kỳ tích hiếm có

Evan Mobley đã chứng tỏ mình là một trong những lý do lớn nhất cho sự hồi sinh của Cleveland Cavaliers trong hai mùa giải vừa qua.

Mobley, người đã được chọn No. Xếp thứ 3 chung cuộc trong NBA Draft 2021 của Cleveland, suýt chút nữa đã bỏ lỡ danh hiệu Tân binh của năm ở mùa giải trước và trong năm thứ hai, anh ấy ghi trung bình 16,2 điểm, 9,0 rebounds và 2,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Anh ấy trở nên tốt hơn khi mùa giải tiếp tục, và trong nửa sau của chiến dịch, anh ấy trở nên tấn công tích cực hơn, và kết quả theo sau.

Điều đó nói lên rằng, khả năng phòng ngự của Mobley gần như xuất sắc ngay từ đầu kể từ khi anh ấy gia nhập Cavaliers, và anh ấy gần đây đã được khen thưởng cho công việc của mình ở đó vào thứ Ba. Sau đó, liên đoàn đã thông báo rằng Mobley đã được đặt tên vào Đội hình tiêu biểu của All-Defense, nơi anh tham gia cùng những người như Jrue Holiday, Alex Caruso, Jalen Jackson Jr. và Brooke Lopez. Kết quả bỏ phiếu theo sau.

Khả năng của Mobley trong việc thực hiện những cú đánh khó một cách hiệu quả trước nhiều trận đấu đã được thể hiện trong suốt cả năm và khả năng bảo vệ vành đai, điều chỉnh cú đánh và sự hiện diện của hàng thủ trong đội của anh ấy đều góp phần vào điều này. Anh ấy là người chơi tốt nhất cho hàng thủ được xếp hạng số 1. 1 Cleveland trong mùa giải thông thường, và đối với một cầu thủ mới chỉ học năm thứ hai và ở mùa giải 21 tuổi, anh ấy đã đạt được điều này thật đáng kinh ngạc.

Hơn nữa, như Cavs Notes đã chỉ ra, Mobley đã trở thành cầu thủ trẻ thứ hai trong lịch sử NBA lọt vào Đội một toàn phòng thủ, chỉ sau Kobe Bryant vào năm 1999-00, và anh ấy là cầu thủ thứ ba của Cavaliers lọt vào Đội một toàn phòng thủ .

Trở thành Đội phòng thủ toàn diện của đội đầu tiên là một kỳ tích không thể tin được vì Mobley còn quá trẻ.

Mobley đang nhanh chóng trở thành một trong những hậu vệ hiệu quả nhất của giải đấu, và đối với một cầu thủ ở độ tuổi của anh ấy, anh ấy chơi rất tốt ở cuối sân.

Khả năng chuyển đổi, tính linh hoạt và chỉ số IQ của anh ấy đều quan trọng đối với hàng thủ của Cleveland và khả năng bảo vệ vành xe của anh ấy cũng rất quan trọng, như chúng tôi đã đề cập. Anh ấy đứng thứ tư trong giải đấu về số cú đánh tranh chấp mỗi trận, theo dữ liệu hối hả của NBA.com, và Mobley có 1,5 lần chặn mỗi cuộc thi và tỷ lệ chặn 4,0%.

Mobley vẫn cần phải trở nên mạnh mẽ hơn để bước vào mùa giải tới để anh ấy có thể hoàn thành trò chơi của mình ở cả hai đầu sàn, và đã có lúc trong loạt trận đầu tiên đáng thất vọng của Cleveland trước New York Knicks, công bằng mà nói, điều đó đã được thể hiện rõ ràng.

Nhưng ở khía cạnh phòng ngự, anh ấy không chỉ giữ vững vị trí của mình với tư cách là một hậu vệ cánh bên trong, và anh ấy đã tiếp tục đạt được những bước tiến ở đó vào mùa giải trước, và công việc giữa mùa giải để tiếp tục bổ sung cơ bắp đã giúp anh ấy ở đó. Trong những năm tới, anh ấy sẽ tiếp tục trở nên tốt hơn với tư cách là một hậu vệ toàn diện và người thay đổi cú sút, miễn là anh ấy duy trì được sự ổn định của mình.

Kết hợp với khả năng thi đấu tổng thể, chặn cú sút ở nhiều khu vực, tích cực bảo vệ tay và vành, Mobley được xếp ở phần trăm thứ 83 trong mùa giải thông thường về khả năng phòng ngự cách ly, theo Synergy Sports. Trong số những người chơi ở loại trò chơi đó, anh ấy cũng có tần suất cao thứ ba tại NBA (theo Synergy).

Mobley cần hoàn thiện lối chơi của mình để bắt và bắn các cầu thủ như một người quay, đây là một trong số ít khu vực phòng ngự mà anh ấy gặp phải sự thiếu nhất quán, tuy nhiên, với sự trợ giúp của anh ấy, anh ấy đã cung cấp cho hàng phòng ngự Cavs, và tất cả đều thành công trên đường bóng anh ấy có. rồi, người ta không thể phụ thuộc quá nhiều vào điều đó. Việc Cleveland bổ sung thêm một số hiệu quả ở hàng phòng ngự cũng sẽ chỉ giúp Mobley ở đó, vì những gì nó đáng giá.

Dù sao đi nữa, để lái xe về nhà, thành công trong Đội hình tiêu biểu toàn năng tại NBA của Mobley đối với một cầu thủ chưa tròn 22 tuổi là một điều hiếm có. Đối với một cầu thủ trẻ như vậy, cách anh ấy ảnh hưởng đến trận đấu ở cuối sân đó và sự linh hoạt của anh ấy đối với một cao 6 foot-11 khiến anh ấy thực sự vô giá.

Kế tiếp: 6 nước đi hay nhất mà Cavaliers thực hiện dưới thời Koby Altman

Sẽ rất vui khi chứng kiến ​​sự trưởng thành liên tục của Evan Mobley với Wine and Gold, và mùa giải tới, việc giành giải Cầu thủ của năm có thể là một bước tiếp theo hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *