Evan nên học tập trận 3 huyền thoại này

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Evan Mobley là một cầu thủ có cổ phiếu chắc chắn đang tăng lên cho Cleveland Cavaliers. Anh ấy mới 21 tuổi, nhưng bộ kỹ năng phòng ngự của anh ấy đủ để cạnh tranh. Khung của anh ấy cần trở nên mạnh mẽ hơn và khả năng tấn công của anh ấy cần bắt kịp, nhưng anh ấy đang đến.

Vào năm thứ hai của mình, Mobley đã giành được danh hiệu Đội một toàn năng và trở thành cầu thủ thứ 20 trong lịch sử làm được điều này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Mobley sẽ sớm trở thành một người chơi lớn, nhưng dường như có nhiều áp lực hơn để điều đó xảy ra ngay bây giờ. Dòng thời gian của Cavaliers đã tăng lên một hoặc hai năm sau khi thêm Donovan Mitchell vào cốt lõi thông qua thương mại. Vào năm 2022-2023, đội có hơn 50 trận thắng đầu tiên và lần đầu tiên tham dự trận playoff kể từ khi LeBron James rời Lakerland vào năm 2018.

Tuy nhiên, chiến dịch đã kết thúc đột ngột sau 5 ván đấu dưới tay Knickerbockers. Cavs chưa sẵn sàng về thể chất lẫn tinh thần, nhưng nỗi đau mất mát như vậy thường là người thầy tốt nhất.

Mùa giải tiếp theo (sau chiến dịch 2023-2024), Mobley sẽ đủ điều kiện nhận gia hạn tân binh mà lẽ ra anh ấy phải kiếm được ngay lập tức. Mặc dù, nó sẽ hạn chế tính linh hoạt của đội hình trong tương lai vì Garland, Mitchell và Jarrett Allen đều đang ký hợp đồng với giá cao.

Nhưng đó là một năm khác. Trong một thế giới hoàn hảo, ngoài việc huấn luyện ngoài mùa giải, Mobley sẽ nghiên cứu đoạn băng về ba huyền thoại, hai người trong quá khứ và người cuối cùng vẫn còn hoạt động vào thời của anh ấy.

KHÔNG. 1: Wes Unseld

Wes Unseld đặt ra một màn pháp lý bạo lực để mở lòng cho bản thân và những người khác, ngoài ra anh còn là một nghệ sĩ xử lý bóng. Ổ cắm đồng xu kích hoạt tốc độ nhanh của anh ấy là vũ khí chỉ có thể cản trở sự bận rộn và thời lượng tối đa.

Cavaliers có nhân sự, mặc dù là đội chậm nhất trong giải đấu, để chơi nhanh hơn và điều đó có thể bắt đầu với việc Mobley có nhiều quyền tự do tấn công hơn. Trong 2 năm khoác áo Cav, Mobley có trung bình 6,4 lần cản phá mỗi trận. Con số này sẽ tăng lên, nhưng tôi muốn thấy nhiều người sở hữu No. 4 lỗi theo dõi và người chơi backcourt đi rộng như rộng theo bản năng.

Cavaliers có tổng số lần cầm bóng thấp nhất giải đấu với 7.972. Nhiều đường chuyền hơn sẽ thu hút sự chú ý và tôi dự đoán các đồng đội sẽ thích làm việc với một người có thể đọc được chúng. Mitchell và Darius Garland là những cầu thủ ghi bàn đã được chứng minh trong hiệp một. Họ sẽ nguy hiểm hơn trên sân đấu mở với các hậu vệ một đối một ở phía trước.

Sử dụng ổ cắm là một nước đi nhất định để chơi nhanh hơn vì đường chuyền luôn nhanh hơn người.

Kế tiếp: Không thể phủ nhận một trong những cầu thủ hay nhất NBA hiện nay

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *