Erik Spoelstra gay gắt, Miami Heat gọi Nets

Đội Brooklyn Nets gặp sự cố ở South Beach vào tối thứ Năm, khi Jimmy Butler xuất hiện trong trận playoff. Butler, người hiếm khi chơi chăm chỉ trong mùa giải thường lệ, đã ghi 36 điểm trong loạt bắn 12-19 để dẫn Miami giành chiến thắng 122-115. Duncan Robinson, một trong những tay bắn tỉa thuần túy nhất NBA, đã thực hiện thành công sáu hiệp ba và ghi được 26 điểm cho Miami, trong khi Bam Adebayo ghi thêm 20 điểm nữa.

Lonnie Walker IV đã ghi được 23 điểm để tiếp sức cho Nets, nhưng đó chỉ là một trong những đêm ở South Beach, nơi Brooklyn bị chơi trội hơn ở mọi khía cạnh của trận đấu.

Phiên sau trò chơi đầy tính tương tự của Jacque Vaughn bao gồm nhiều tài liệu tham khảo về làm bánh

Bánh lưới nướng không đúng cách.

Miami chỉ sút 36,4% từ ba cú sút ở mùa giải này khi bước vào trận đấu hôm thứ Năm nhưng đã ghi được 15 trong số 35 cú sút từ cự ly xa (42,9%) và giành chiến thắng trong trận chiến doanh thu với tỷ số bảy (16-9). Miami cũng thực hiện 23 trong số 24 quả ném phạt của họ, trong khi Brooklyn (21-27) ném hỏng sáu quả.

Nói chung, nếu bạn thua trong các trận ném bóng, xoay người và ném phạt thì rất khó để giành chiến thắng trong các trận bóng rổ chuyên nghiệp.

Đó là một phép so sánh thông minh được Vaughn sử dụng, người luôn nói tốt với giới truyền thông.

Erik Spoelstra mặn mà trước trận đấu

Brooklyn đã thắng 5 trận liên tiếp trước Miami trước trận thua hôm thứ Năm, và Spoelstra không hài lòng khi được hỏi tại sao Nets lại đánh bại Heat trong những năm gần đây.

Anh không cần phải thừa nhận điều đó, nhưng đó là sự thật. Tổ chức Miami dường như có động lực để giành chiến thắng trong trò chơi này và thậm chí còn cố gắng tài trợ cho Nets trên mạng xã hội.

Heat đã thắng bảy trận liên tiếp và thắng rất nhiều, nhưng phản hồi từ nhóm truyền thông xã hội của Miami giống như một phản ứng gay gắt đối với một phóng viên hỏi tại sao dạo gần đây Brooklyn lại đánh bại Miami nhiều như vậy.

NBA cần nhiều sự cạnh tranh và gia vị hơn, vì vậy tôi chắc chắn không phàn nàn về hành động nhỏ này. Không có giải đấu thể thao chuyên nghiệp nào nhỏ hơn NBA. Hai đội này sẽ đấu với nhau vào thứ Bảy tới tại Brooklyn, vì vậy chúng tôi sẽ xem liệu có thịt bò ngoài sân nào được đưa vào sân hay không.

Bảng xếp hạng băng ghế dự bị NBA: Ai có băng ghế dự bị tốt nhất hiệp hội?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *