Erik Spoelstra đưa ra tuyên bố về Quin Snyder

Atlanta Hawks lo liệu công việc kinh doanh trên đường đấu với Miami Heat trong trận đấu trong Giải đấu Play-In của họ và sẽ tiếp tục đấu với Boston Celtics vào ngày 15 tháng Tư.

“Bạn phải ghi công cho họ,” huấn luyện viên Erik Spoelstra của Heat nói với các phóng viên sau trận đấu trong một video được chia sẻ bởi NBA Interview trên YouTube vào ngày 11 tháng 4. “Tôi nghĩ Quỳnh [Snyder] đã làm rất tốt việc chỉ tạo ra bản sắc riêng cho đội. Họ chỉ khác nhau về cách họ thực sự cố gắng để sụp đổ [the glass] và có được cơ hội thứ hai. Và đó là đắt tiền ngày hôm nay.

Atlanta xếp thứ 12 về khả năng phục hồi trước kỳ nghỉ All-Star dưới thời cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillan, người đã bị cho nghỉ sau kỳ nghỉ. Họ đứng thứ sáu trên bảng sau thời gian nghỉ giải lao bao gồm hai ván đấu dưới sự dẫn dắt của trợ lý Joe Prunty trước khi Quin tiếp quản.

Họ đã đi từ vị trí thứ 17 về điểm cơ hội thứ hai lên vị trí thứ chín, đứng đầu kể từ sau kỳ nghỉ.

“Quin chỉ mang đến một tốc độ khác,” Young nói với các phóng viên qua kênh YouTube của Hawks. “Và anh ấy rất thông minh trong việc ghi điểm cho các chàng trai và tạo điều kiện dễ dàng cho các chàng trai ở thế tấn công. Và rất chi tiết về những gì anh ấy mang lại cho nhóm của chúng tôi và chỉ giúp chúng tôi dễ dàng ra ngoài đó và thực hiện công việc của mình mà không nhất thiết phải suy nghĩ quá nhiều. Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời. Rõ ràng, chúng ta không hoàn hảo và chúng ta muốn ở đâu và chúng ta sẽ ở đâu. Nhưng anh ấy đã làm rất tốt với điều đó.”

Vào thời điểm đó, Hawks đã thua 1-3 trước Miami trong mùa giải thường, trong đó có 0-2 dưới tay Quin.

Nhưng họ đã nỗ lực phối hợp để khởi đầu nhanh chóng trong khi Young cũng có thêm động lực.

Young đã kết thúc mùa giải cao nhất của mình trước Heat và thiết lập một mùa giải mới về số lần bật lại trong cuộc thi này.

Giờ đây, Hawks sẽ đối đầu với Boston Celtics bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 15 tháng Tư.

Quin Snyder tỏ ra phù hợp với Atlanta Hawks hơn Nate McMillan

Mọi thứ dường như đã đâu vào đấy đối với cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillan sau khi bất ngờ lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông vào năm 2021 khi ông thay đổi ban huấn luyện. Sau khi nhanh chóng bị loại khỏi vòng loại trực tiếp vào năm ngoái nhờ Heat, anh ấy đã thực hiện nhiều thay đổi hơn nhưng không gì có thể mang lại phong độ mà anh ấy đã tìm thấy khi tiếp quản Lloyd Pierce.

John Collins nói: “Tôi muốn nói rằng Coach Mac phù hợp hơn với những người đang ở những giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của họ. “Và chúng ta còn trẻ như chúng ta, tôi nghĩ chúng ta cần tập trung vào một số thứ khác nhau.

Hawks chỉ thắng 10-11 dưới thời Quin để kết thúc mùa giải thông thường. Nhưng đây là một bước tiến lớn để định hình lại nhóm này theo hình ảnh của nó. Thử thách tiếp theo của họ là nghĩ ra điều gì đó thú vị cho lượt chọn thứ hai của Celtics.

Họ bất phân thắng bại trong ba lần thử trong năm nay.

Kế tiếp: 4 gói thương mại khả thi dành cho ngôi sao Hawks Trae Young

“Boston là một đội rất giỏi nhưng tôi không nhìn quá xa về phía trước,” Young nói. “Rõ ràng là tôi đã theo dõi họ cả năm rồi. Họ đã chơi rất tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *