Đường cong học tập thêm ngoài mùa giải của Marquee C ‘nhanh chóng’

Cho đến nay, phần bổ sung ngoài mùa giải của Marquee Boston Celtics Jrue Holiday đã có quá trình học tập “nhanh chóng” trong bộ đồng phục Cs theo Brian Robb của MassLive; người nói thêm rằng điều này xảy ra trong bối cảnh vai trò của anh ấy không chắc chắn.

“Quá trình học tập trên sàn cũng diễn ra nhanh chóng khi Holiday thực hiện tất cả (10 điểm, 7 rebound, 4 hỗ trợ, 2 cướp so với Knicks) khi anh ấy luân chuyển qua các vai trò khác nhau,” Robb nói trước khi nói thêm, “Mặc dù vẫn chưa rõ hoặc anh ấy sẽ ra sân hoặc vào sân từ băng ghế dự bị với tư cách là cầu thủ thứ sáu, Joe Mazzulla thích cách anh ấy điều chỉnh.”

Cho đến nay, Holiday đã đá chính hai trận cho Celtics trong giai đoạn tiền mùa giải, ngồi ngoài một trận mà Boston đã chơi hết sức lực trước Al Horford. Joe Mazzulla có thể sẽ đặt mục tiêu giữ Horford trên sân nhiều nhất có thể cùng với Kristaps Porzingis để bổ sung cho anh ấy giống như cách mà Daniel Gafford đã làm trong mùa giải 2022-23 cho Washington Wizards – mặc dù với New York Knicks để bắt đầu sự nghiệp, Porzingis đã làm việc hết sức mình với- giống như những người khác.

Kristaps Porzingis trong kỳ nghỉ của tân binh Jrue của Boston Celtics

Porzingis đã rất ấn tượng với Holiday kể từ khi anh đến tổ chức Boston Celtics. Người Latvia ca ngợi Holiday vì đã có thể chuyển đổi nhanh chóng từ việc gia nhập một trong những đối thủ chính của Hội nghị phía Đông của C, Milwaukee Bucks.

“Ừ, thành thật mà nói, kể từ khi anh ấy đến đây, anh ấy đã tìm kiếm tôi trong luyện tập và thi đấu và tất cả chúng tôi đều quyết tâm rằng chúng tôi muốn chơi cho nhau,” Porzingis nói vào ngày 17 tháng 10. “Chúng tôi muốn tận hưởng thành công của nhau và Jrue đã chơi rất xuất sắc kể từ khi anh ấy đến đây.

“Chỉ nghĩ đến việc anh ấy từ một trong những đối thủ lớn nhất trở thành đối thủ thôi, thật là điên rồ. Anh ấy đã có thể tham gia cùng chúng tôi và trở thành một đồng đội tuyệt vời ngay từ giây phút đầu tiên anh ấy đến đó và trở thành chú chó giống như anh ấy phòng thủ và sau đó, làm cho trận đấu trở nên dễ dàng đối với tôi và cả chúng tôi khi tấn công. Anh ấy chẳng có gì ngoài tuyệt vời với chúng tôi.”

Nghe có vẻ như vậy, Holiday chấp nhận bất kỳ vai trò nào mà Mazzulla yêu cầu vào bất kỳ ngày nào. Đó là hành vi vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *