Dự thảo hy vọng đã đưa ra quyết định của mình ngay sau buổi tập của Hawks

Quá trình chuẩn bị dự thảo của Atlanta Hawks đang diễn ra sôi nổi khi họ đã mời một số vòng triển vọng thực hiện trong những tuần gần đây.

Một trong những khách hàng tiềm năng đó, cựu sinh viên năm nhất Kentucky Chris Livingston, đã đưa ra một quyết định khá thú vị về tương lai của mình. Livingston có tên trong danh sách các ứng viên tiềm năng được lên kế hoạch tập luyện cho Hawks vào ngày 7 tháng 6, mỗi Lauren L. Williams của Tạp chí Atlanta-Hiến pháp nhưng, đến thứ Năm, Livingston đã hủy bỏ phần còn lại của chuyến thăm trước khi nhập ngũ.

“Chris Livingston của Kentucky đã hủy tất cả bảy buổi tập luyện còn lại của anh ấy cho NBA Draft 2023, làm dấy lên niềm tin rằng anh ấy đã nhận được lời hứa dự thảo từ một đội,” báo cáo Shams Charania của The Athletic vào ngày 8 tháng 6.

Không rõ cuộc tập trận có thực sự diễn ra hay không.

Hawks chủ yếu không đăng lời mời từ ngày hôm đó, điều mà họ đã làm cho các hoạt động diễn ra vào ngày hôm trước và cho các hoạt động được thiết lập cho Thứ Sáu và hơn thế nữa trong quá trình này. Johnson cũng đã có các cuộc gặp với Indiana Pacers và Los Angeles Lakers.

Theo Chris Fedor của Cleveland.com, Cleveland Cavaliers là một trong những đội dự kiến ​​sẽ gặp Livingston.

Livingston ghi trung bình 6,3 điểm và 4,2 rebounds trong giai đoạn 2021-22. Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp đại học của mình với thành tích 11 điểm, bảy lần bật lại trong trận thua của Kentucky trước Kansas ở vòng thứ hai của Giải đấu NCAA.

Ban đầu anh ấy bị chỉ trích vì tuyên bố tham gia quân dịch nhưng đã gây chú ý trong quá trình luyện tập.

Atlanta hiện đang giữ vị trí No. 15 và 46 tổng thể trong NBA Draft 2023 sẽ diễn ra tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York vào ngày 22 tháng Sáu.

Atlanta Hawks được lên kế hoạch tổ chức một khách hàng tiềm năng khác đã hủy cuộc họp

Như thể quyết định của Livingston không thu hút đủ sự quan tâm, đó là danh sách khách hàng tiềm năng kế hoạch đến thăm Hawks vào ngày 9 tháng 6 do một người khác dẫn đầu, người đã hủy các cuộc họp muộn, mặc dù cuộc họp này dường như đã bị đình trệ.

Sinh viên năm nhất Nam Carolina GG Jackson có năng suất cao hơn Livingston – 15,4 điểm, 5,9 lần bật lại – và thể hiện ít hơn với tư cách là người lót sàn.

“Jackson đã hủy một số buổi tập gần đây, theo các nguồn tin từ giải đấu. Điều đó có thể là do anh ấy đã nhận được cam kết từ các đội ở độ tuổi cuối tuổi thiếu niên hoặc đầu độ tuổi 20, khi đọc hồ sơ của anh ấy trong bản dự thảo giả mới nhất của The Ringer đã tóm tắt Jackson là “một tiền đạo dẻo dai có thể tạo ra những cú sút cho chính mình.”

Hawks cũng sẽ tiếp đón đàn em Gonzaga, Julian Strawther, người mà The Ringer đã trêu chọc họ bằng lượt chọn số 1 chung cuộc. 46. ​​Strawther ghi trung bình 15,2 điểm, 6,2 rebounds và 1,3 kiến ​​​​tạo đồng thời hạ gục 40,8% số lần ba điểm của anh ấy.

Atlanta cũng mời một số vệ binh với những mũi phòng thủ chắc chắn.

Texas A&M Dexter Dennis AAC Cầu thủ phòng ngự của năm tại Wichita State sau mùa giải 2021-22 và ghi trung bình 9,5 điểm, 5,7 rebounds và 1,2 kiến ​​​​tạo trong mùa giải trước cho Aggies. Anh ấy không phải là một tay bắn cừ khôi – chỉ 31% từ bên trong mùa giải trước – nhưng anh ấy đã sút 40% từ ba quả khi còn là sinh viên năm nhất và cao 6 foot-5.

Hawks cũng tổ chức Yuri Collins từ St. Louis, một người bảo vệ nhỏ hơn ở độ cao 6 foot-1 nhưng là người đã liên tiếp giành được danh hiệu Đội phòng thủ toàn năng A10. Anh ấy cũng ghi trung bình 11,2 điểm, 10,1 pha kiến ​​​​tạo, gấp đôi con số ở mùa giải trước, thêm 3,3 bàn để khởi động.

Kế tiếp: 5 giao dịch Clint Capela mà lẽ ra Hawks nên thực hiện

Làm tròn nhóm là cựu bảo vệ Texas và Arizona, Courtney Ramey, cựu tuyển thủ All-Big 12, người đã đăng điểm 10,5/3,9/3,6 và khách hàng tiềm năng Ưu tú làm thêm giờ Jaylen Martin, cao 6 foot-6 cánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *