Dự đoán tỷ số trận Lakers vs Celtics Thứ Tư, ngày 12 tháng 7

Cả Los Angeles Lakers và Boston Celtics đều được xây dựng để cạnh tranh chức vô địch NBA, nhưng cả hai đội đều chưa từng đến Las Vegas. Lakers đang dẫn 2-0 trong khi Celtics bắt đầu Giải đấu mùa hè ở Vegas và bị dẫn 0-2.

Kỳ phùng địch thủ lâu đời nhất của NBA sẽ chỉ được đổi mới với Jordan Walsh và Max Christie thay vì Jayson Tatum và Lebron James. Hãy đi vào các khả năng.

Lakers vs. Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng số của Celtics

Trải ra

  • Lakers -3,5 (-110)
  • Celtics +3,5 (-110)

Dòng tiền

  • Lakers -155
  • Celtics +135

Số lượng

  • 185,5 (Trên -110 / Dưới -110)

Tỷ lệ cược lịch sự của DraftKings Sportsbook

Dự đoán và lựa chọn Lakers vs Celtics

Lakers gặp khó khăn ở Sacramento với thất bại trước Spurs (không có Wemby) và Heat. Họ bỏ hơn 100 điểm ở mọi điểm, nhưng hàng thủ đã tốt hơn nhiều ở Vegas. Lần trước, họ chỉ để cho Charlotte Hornets 75 điểm. Đó là một màn trình diễn bắn súng kém cỏi của Charlotte và có lẽ liên quan nhiều đến vấn đề tấn công của họ hơn là khả năng phòng ngự có đầu óc của Lakers.

Celtics cũng phải vật lộn để có điểm dừng. Họ đã ghi được 103 và 99 điểm trong hai trận đấu ở Giải mùa hè. Hiệu suất phòng thủ đó là lý do dẫn đến những con số cao trong trò chơi này, nhưng tôi không chắc nó đủ cao. Boston hẳn thích những gì họ có được từ Jordan Walsh, tân binh đến từ Arkansas, người đã có 18 điểm trước Heat. Justin Champagnie cũng gây ấn tượng ở cánh với 21 điểm trước Wizards. Đó là nhãn hiệu Walmart của Tatum và Brown dành cho đội Celtics’ Summer League.

Lakers tương đối nhỏ với ba cận vệ Max Christie, Jalen Hood-Schifino và D’Moi Hodge đều có mặt trong đội hình xuất phát. Collin Castleton là một người bảo vệ vành đai tốt trong việc phòng thủ, nhưng không phải là bộ chân lớn nhất trên vành đai. Walsh và Champagnie sẽ là một trận đấu khó khăn, vì vậy tôi nghĩ cuộc tấn công là đáng tin cậy. Tôi sẽ tiếp quản tối nay tại Trung tâm Thomas & Mack.

Chọn: Trên 185,5

Theo dõi tất cả các cược của Josh Yourish TẠI ĐÂY

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 15:59 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 3:59 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *