Dự đoán nơi mỗi đại lý miễn phí của Boston Celtics sẽ hạ cánh

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi suýt chút nữa lọt vào vòng chung kết NBA mùa trước, Boston Celtics đang bước vào một mùa giải quan trọng với đầy những quyết định quan trọng.

Trên đường đi, văn phòng phía trước phải quyết định phải làm gì với các đại lý miễn phí sắp tới của họ, trong đó họ có ba ưu đãi tiêu chuẩn và hai ưu đãi cho giao dịch hai chiều. Cùng với đó, chúng ta đừng lãng phí thêm thời gian; đã đến lúc dự đoán năm đặc vụ tự do của Boston sẽ hạ cánh ở đâu.

Tín dụng bắt buộc của Boston Celtics: Bob DeChiara-USA Thể thao HÔM NAY

Mfiondu Kabengele – Maine Celtics

Màn trình diễn ấn tượng của Mfiondu Kabengele ở Summer League năm ngoái đã giúp anh có được một thỏa thuận hai chiều tốt đẹp với Celtics. Cầu thủ 25 tuổi này đã dành phần lớn thời gian trong năm ở G-League, chỉ chơi 36 phút tại NBA trong mùa giải 2022-23. Giữ sức mạnh về phía trước với Maine Celtics, đội G League của Celtics, là một quyết định thông minh để cho phép anh ấy tiếp tục phát triển. Có lẽ anh ấy có thể phát triển thành một cầu thủ giỏi, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được. Ít rủi ro nếu để Kabengele ở nhà mùa tới.

Boston Celtics

Tín dụng bắt buộc của Boston Celtics: Winslow Townson-USA Thể thao HÔM NAY

JD Davison – Boston Celtics

Celtics đã hạ gục JD Davidson với lượt chọn tổng thể thứ 53 trong bản nháp năm ngoái. Người gác đền đã không đóng một vai trò quan trọng nào với Celtics trong mùa giải vừa qua, anh ấy đã dành phần lớn thời gian của mùa giải ở G-League theo một thỏa thuận hai bên, nơi anh ấy đã đào tẩu.

Davidson đã cho thấy những dấu hiệu cho thấy anh ấy có thể nhanh chóng trở thành một cầu thủ luân chuyển, và Celtics sẽ thật ngu ngốc nếu để anh ấy ra đi. Celtics nên đưa người gác đền trở lại trong một vòng đấu khác và để anh ta phát triển ở G-League hoặc cho anh ta một số hoạt động hợp pháp ở cấp độ NBA. Sẽ rất thú vị để xem những gì anh ấy làm trong Summer League.

Kế tiếp: Mike Muscala

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *