Dự đoán kỷ lục HH của đội Celtics 2023-24

Sau khi bị loại trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat, Boston Celtics đã thực hiện một số thay đổi lớn về đội hình trong mùa giải 2023; đã giao dịch Marcus Smart trong một thỏa thuận gồm ba đội để mua Kristaps Prozingis từ Washington Wizards và ký và giao dịch Grant Williams với Dallas Mavericks.

Tổng số trận thắng tại NBA của Celtics là 54,5 trận thắng. Dự đoán cá nhân của tôi về kỷ lục của Celtics vào cuối mùa giải 2023-24? 52-30.

Lý do cho dự đoán có phần giảm giá đó: Tôi không tin Kristaps Prozingis, Robert Williams III và Malcolm Brogdon sẽ khỏe mạnh trong phần còn lại của mùa giải. Al Horford năm nay 37 tuổi, ở thời điểm này trong sự nghiệp, anh ấy nên vào sân từ băng ghế dự bị để giữ thể lực tươi mới cho vòng loại trực tiếp.

Đây là cách các nhân viên của Hardwood Houdini nhận thấy mùa giải 2023-24 của Boston Celtics đang đi xuống

Tôi đã hỏi nhân viên biên kịch của Hardwood Houdini rằng họ thấy mùa C đang đi xuống như thế nào và đây là những gì họ phải nói:

Randolph Charlotten: (50-32) Khi khỏe mạnh, Boston Celtics có một trong những đội hình mạnh nhất giải đấu. Từ khóa: khi khỏe mạnh. Việc quản lý chấn thương cho những cầu thủ khó ở trên sân sẽ ảnh hưởng đến mặt sân. Boston sẽ hy sinh những chiến thắng thường xuyên trong mùa giải để chuẩn bị cho mọi người tham dự vòng loại trực tiếp.

Caden Charpentier: (55-27), tốt cho số 1. 2 tại Hội nghị Đông phương. Với tất cả sự thay đổi đội hình, sẽ hợp lý hơn nếu có một khoảng thời gian điều chỉnh trong phần đầu của chiến dịch. Giống như hầu hết các mùa ở Boston, sẽ có những thăng trầm. Chiều cao và chiều dài của đội bóng này với một cầu thủ mới cao 7 chân trên hàng công sẽ gây chấn động, đặc biệt là ở hàng thủ với Robert Williams III.

Dylan Thompson: (53-29) Tôi cho rằng Celtics đã thắng 53 trận mùa này. Với việc bổ sung Kristaps Prozingis, tôi nghĩ Celtics sẽ lùi một bước trong chiến thắng trong mùa giải này vì họ cần thời gian để xây dựng sự ăn ý và tin tưởng. Tôi cũng nghĩ Celtics sẽ ưu tiên nghỉ ngơi trong mùa giải này.

Bryan Morris: (62-20) Tôi kỳ vọng Celtics sẽ có được khoảng 62 trận thắng trong mùa giải này, vượt qua con số đó sẽ không có gì đáng ngạc nhiên, miễn là chúng tôi có thể tránh được những vấn đề chấn thương nghiêm trọng. Mazzulla đã có được một năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc hơn về nhóm, kết hợp điều đó với việc bổ sung Prozingis vào đội hình vốn đã có sẵn của chúng tôi. Tôi không thể không cảm thấy lạc quan. Tatum và Brown sẽ bước vào mùa giải với rất nhiều quyết tâm, đó cũng là yếu tố chính khiến đội C trở thành một đội khó bị đánh bại. Ngày 26 tháng 10 không thể đến đủ nhanh.

Nô-ê Dalzell: (55-27) Tôi dự đoán Celtics sẽ dẫn 55-27, kém hơn một chút so với thành tích năm ngoái. Prozingis, Brown và Tatum sẽ phải học cách chơi cùng nhau, điều này có thể dẫn đến một số khó khăn vào đầu mùa giải, nhưng cuối cùng, tôi kỳ vọng mùa giải này sẽ diễn ra giống như mùa giải trước, điều này có thể gây ra bất kỳ chấn thương nặng nào. Đó có thể là danh sách hơn 60 trận thắng, nhưng đã lâu rồi và chúng tôi vẫn chưa thấy nhóm này duy trì mức độ nhất quán đó trong 82 trận khác.

Matt John: (56-26) Phần lớn thành công trong mùa giải thường xuyên của Celtics phụ thuộc vào độ bền của bộ ba tiền đạo của họ. Mặc dù chúng ta không nên mong đợi Kristaps Prozingis, Robert Williams III và Al Horford chơi đủ 82 trận, nhưng nếu mỗi người họ xuất hiện trong 60 trận, Celtics sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ sự sẵn có của họ. Yếu tố góp mặt trong các mùa giải tầm cỡ toàn NBA của Jayson Tatum và Jaylen Brown cùng với vai trò mở rộng của Derrick White, và Celtics đang tìm kiếm một lựa chọn khác trong top hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *