Dự đoán dự thảo NBA 2023 của Atlanta Hawks

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks. (Ảnh của Stacy Revere/Getty Images)

Mùa giải NBA sắp kết thúc và kéo theo đó là bản dự thảo NBA hàng năm. Atlanta Hawks có một quyết định quan trọng cần đưa ra. Họ kết thúc mùa giải với 41 trận thắng và 41 trận thua, bao gồm cả việc bị loại ở vòng đầu tiên trước Boston Celtics sau sáu trận. Một mùa giải đáng thất vọng có thể được cứu vãn ở một mức độ nào đó bằng cách chọn những cầu thủ vững chắc cho mùa giải tiếp theo.

Mặc dù họ đã tham gia vào một số giao dịch mà họ phải giao dịch lượt chọn nháp (giao dịch Dejounte Murray), họ vẫn sở hữu lượt chọn thứ 15 và 46 trong lượt chọn nháp năm nay. Mặc dù lựa chọn này không đảm bảo một cầu thủ ngôi sao, nhưng rõ ràng, họ có cơ hội cao chọn một cầu thủ có thể trở thành một cầu thủ dự bị tuyệt vời, thậm chí có thể đá chính trong tương lai.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về những điều mà Diều hâu cần đề phòng cũng như những điều không nên làm. Chúng tôi sẽ xem xét ba người chơi tiềm năng mà họ có thể chọn, vậy tổng cộng là sáu người chơi.

Lựa chọn tổng thể Không. 15 có thể thay đổi cuộc chơi

Một số cầu thủ đáng chú ý đã lần lượt được chọn với lượt chọn thứ 15, chẳng hạn như cựu MVP Steve Nash, Kawhi Leonard và Giannis Antetokounmpo. Tiềm năng ngôi sao/tượng cho lượt chọn thứ 15 là rất cao. Đây là lựa chọn đầu tiên trong xổ số, vì vậy sẽ có ít áp lực hơn đối với nhượng quyền thương mại khi lựa chọn người chơi.

Trong khi những người chơi như Antetokounmpo và Leonard đã được phác thảo với lựa chọn này hơn 10 năm trước, thì cũng có những người chơi như cựu Hawk Adreian Payne (hãy yên nghỉ), những người không thể dịch trò chơi của họ lên cấp độ chuyên nghiệp. Statmuse dự đoán lượt chọn tổng thể thứ 15 trong 25 lượt dự thảo NBA gần đây nhất và thành thật mà nói, tỷ lệ chọn được một ai đó vững chắc là rất cao.

Các cầu thủ NBA hiện tại như Kelly Oubre, Cole Anthony và Robin Lopez đang chơi những phút quý giá tại NBA. Bây giờ, bỏ lịch sử sang một bên, chúng ta hãy điểm qua những cầu thủ mà Hawks nên để mắt tới.

Jalen Hood-Schifino

Hawks cần một người bảo vệ điểm dự phòng, và theo NBADraftNet, Jalen Hood-Schifino có thể chỉ là người dành cho họ. Triển vọng có một không hai có thể đã thúc đẩy lượng hàng dự thảo của anh ấy ở Indiana nhiều hơn nếu anh ấy ở lại thêm một mùa giải nữa. Bên cạnh cái tên hay ho, anh ấy còn có một trò chơi rất hay. Atlanta cần phòng thủ, và lúc 6 giờ 6 phút, người bảo vệ điểm lớn này có thể mang lại cho họ điều đó. Sải cánh dài 6’10 của anh ấy khiến những người bảo vệ điểm nhỏ hơn sợ hãi; anh ta là một cơn ác mộng để chống lại.

Anh ấy không nhanh như những người bảo vệ trung bình của NBA do chiều cao của anh ấy, nhưng anh ấy mạnh mẽ và thể thao, với một cú sút chắc chắn. Anh ấy ghi trung bình 13,5 điểm, 4,1 rebounds và 3,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận, đồng thời giành được danh hiệu Big Ten Tân binh của năm.

Nick Smith Jr.

Tôi nhớ khi Nick Smith Jr. được coi là điều quan trọng tiếp theo ở trường trung học, tuy nhiên, những ngày đó đã qua lâu rồi. Tuy nhiên, anh ấy được dự đoán sẽ vào vòng đầu tiên, bất cứ nơi nào từ bốc thăm muộn đến cuối vòng đầu tiên. Tuy nhiên, chấn thương đã cản trở sự nghiệp đại học của anh ấy, điều đó có nghĩa là, nếu được điều trị ngăn ngừa chấn thương đúng cách, anh ấy có thể trở thành một cầu thủ kiểu Michael Porter Jr.

Anh ấy ghi trung bình 12,5 điểm trong thời gian thi đấu và tổng số pha kiến ​​​​tạo của anh ấy không ổn định. Phòng thủ cũng rất tuyệt. Tôi thấy những lá cờ đỏ, nhưng anh ấy đã tiến bộ rất nhiều với tư cách là một cầu thủ; hành vi phạm tội của anh ấy có thể cải thiện khả năng ghi điểm trên băng ghế dự bị mờ nhạt của Hawks, khi lối chơi của anh ấy chuyển sang cấp độ chuyên nghiệp.

Leonard Miller

FSU chuyển tiếp Leonard Miller là một trong những triển vọng tăng nhanh nhất trong dự thảo năm nay. Anh ấy đáng lẽ phải tham gia dự thảo năm ngoái nhưng anh ấy đã quyết định rút tên và tham gia G-league Ignite, một bước đi thông minh của anh ấy. Tiền đạo 6’10 đang phát triển mạnh theo mọi nghĩa của từ này. Anh ấy đã vượt qua “bài kiểm tra mắt”, và tôi chắc chắn tin rằng anh ấy có thể là người ngủ quên trong bản nháp này.

Anh ấy có một tay cầm tuyệt vời so với kích thước của mình, một cú sút chắc chắn đối với một người đàn ông to lớn, và sự bền bỉ và hối hả đã được thấm nhuần trong thời gian anh ấy thi đấu tại G League. Anh ấy dài và cơ động. Nếu anh ấy thêm một số cơ bắp và tiếp tục phát triển lối chơi của mình như anh ấy đã làm ở mùa giải trước, thì bầu trời là giới hạn. Ngay cả khi Hawks không cần tiền đạo, anh chàng này vẫn có thể tốt hơn đơn giản vì anh ta đa năng.

Kế tiếp: Chọn Không. 46 Nhìn chung

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *