Dự đoán Cs sẽ thay đổi các phần của vòng quay quan trọng vào mùa hè này

Sau một kết thúc đáng thất vọng cho một mùa giải đầy hứa hẹn, Boston Celtics rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Khi họ tiến về phía trước, họ sẽ phải quyết định xem họ có muốn giữ hạt nhân của đội lại với nhau hay không.

Nếu Celtics chuyển sang xây dựng lại đội hình, của điền kinh Jay King dự đoán rằng con đường khả dĩ nhất là tiếp tục từ Malcolm Brogdon, người đã được giao dịch bởi C’s vào mùa hè năm ngoái.

King viết: “Celts vẫn sẽ nhớ Brogdon, nhưng anh ấy sẽ có giá trị ở giải đấu sau khi khỏe mạnh trong một mùa giải hiệu quả. “Điều đó có thể giúp hủy bỏ hợp đồng của anh ấy, vẫn còn thời hạn hai năm nữa với mức 22,5 triệu đô la mỗi mùa. Họ có thể làm điều đó như một kiểu giảm lương để định vị bản thân tốt hơn trước tác động của thỏa thuận thương lượng tập thể mới hoặc như một phần của giao dịch để có được một loại cầu thủ khác.”

Boston Celtics có muốn giao dịch Malcolm Brogdon không?

Kể từ khi ra mắt Celtics vào mùa thu năm ngoái, Brogdon đã có thể tạo ra tác động tích cực từ băng ghế dự bị. Tất nhiên, anh ấy đã được công nhận vì đã làm như vậy khi mang về Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất NBA lần thứ sáu.

Anh ấy đã xuất hiện trong 67 trận cho Cs, nhiều nhất kể từ mùa giải tân binh 2016-17, chơi khoảng 26 phút mỗi trận. Cầu thủ 30 tuổi này đang ghi trung bình 14,9 điểm, 4,2 rebounds và 3,7 kiến ​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 48,4% và 44,4% từ ngoài vòng cung.

Với tất cả những gì đã nói, những cuộc đấu tranh của anh ấy trong suốt vòng loại trực tiếp đã để lại vị chua chát trong miệng những người hâm mộ Boston. Điểm trung bình của anh ấy giảm xuống còn 11,9 điểm mỗi trận và hiệu quả của anh ấy cũng giảm theo.

Trớ trêu thay, một mùa giải mà Brogdon được ca ngợi là khỏe mạnh hơn bao giờ hết lại kết thúc với việc anh ấy bị căng cơ cẳng tay trong trận Chung kết Hội nghị miền Đông, khiến anh ấy không thể thi đấu trong trận đấu với Miami Heat.

Vì vậy, Boston ở một nơi kỳ lạ với anh ta. Họ sẽ bán cao từ một mùa giải thường xuyên giành giải thưởng, nhưng cũng bán thấp sau khi anh ấy lùi một bước sau mùa giải.

Mặc dù vậy, King đã đúng, mức lương 22,5 triệu đô la của Brogdon sẽ giúp Celtics thu được lợi nhuận tốt trong một giao dịch. Ngoài ra, độ sâu sân sau của họ rất tốt khi cả Marcus Smart và Derrick White đều trở lại vào mùa giải tới.

Boston Celtics có thể nhận được gì cho Malcolm Brogdon trong một giao dịch?

Vì vậy, Celtics thực sự có thể nhận được gì cho Brogdon?

Thoạt nhìn, không có nhiều đội có vẻ như họ cần được bảo vệ nhiều hơn. Một số ít có thể nghĩ đến là Phoenix Suns, Los Angeles Clippers và Chicago Bulls.

Phoenix đang ở trong một tình huống kỳ lạ khi nói đến việc tài trợ thương mại hoạt động. Họ có thể có ai đó kiếm được nhiều tiền – quá nhiều để Boston tham gia vào giao dịch mua Brogdon – hoặc không kiếm được gì, khiến những người C có thể cảm thấy bị loại khỏi thỏa thuận.

Clippers có một số hợp đồng có thể hoạt động. Trong số đó, thú vị nhất là Norman Powell, người đã làm nên tên tuổi của mình bằng cách ghi điểm từ băng ghế dự bị, giống như số 1. 13 Boston năm nay. Powell, 30 tuổi, đang ghi trung bình 17 điểm mỗi trận cho Clippers trong năm nay trong khi hạ gục 47,9% số lần anh ấy cố gắng từ trên mặt đất và 39,7% từ sâu.

Cuối cùng, nếu Cs tìm đến Chicago, một đội sẽ rời đi với khoảng cách ở điểm bảo vệ do Lonzo Ball gặp vấn đề về đầu gối kéo dài. Một thỏa thuận với Bulls có thể thu hút được Alex Caruso của Boston, người đã được điền tên vào Đội hình tiêu biểu toàn năng của NBA mùa này. Anh ấy có thể phù hợp với đội C, mang lại cho họ năng lượng tốt khi vào sân từ băng ghế dự bị và tất nhiên, chơi phòng ngự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *