Dự án Atlanta Hawks để chọn Bronny James vào năm 2024

Atlanta Hawks là chủ đề của một tin đồn thú vị trong tuần này khi ESPN tiết lộ một bản nháp giả NBA đầu năm 2024 và dự đoán Hawks sẽ chọn LeBron James Jr. –vâng, Bronny James–với những lựa chọn của họ vào năm tới, theo Jonathan Givony và Jeremy Woo của ESPN vào ngày 24 tháng 6.

Tất nhiên James là con trai của huyền thoại NBA LeBron James, người cuối cùng đã có một số dấu hiệu sa sút, ít nhất là về mặt thể thao, khi anh bước sang năm thứ 21 tại NBA nhưng vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trò chơi.

James trẻ hơn là một tuyển thủ bốn sao 18 tuổi, hiện đang được ESPN xếp hạng 20 trong khóa 2023 và có khả năng sẽ chơi một năm bóng rổ đại học tại Đại học Nam California vào mùa đông này.

Cậu bé James không có thể hình to lớn hay thể lực đáng kinh ngạc như cha mình (ai?), nhưng anh ấy là một người bảo vệ chắc chắn ở độ cao 6’3″, người đã so sánh với các cầu thủ NBA như Jrue Holiday về những gì anh ấy có thể mang lại cho bảng khi anh ấy đến các giải đấu lớn.

Có lẽ điều thú vị hơn đối với Hawks với dự đoán này là bản thân LeBron James đã nhiều lần tuyên bố trong suốt sự nghiệp của mình rằng kế hoạch của anh ấy là chơi ít nhất một mùa giải với con trai mình trong bất kỳ đội nào mà anh ấy kết thúc. Nếu All-Star 19 lần thực hiện đúng lời hứa này, ít nhất là trong dự đoán này, điều đó có nghĩa là cuối cùng anh ấy sẽ mặc đồng phục của đội đã từng là nạn nhân của anh ấy rất nhiều lần trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của anh ấy.

James thắng 12-0 mọi thời đại trong các trận đấu sau mùa giải với Atlanta, có lẽ trận thắng đáng chú ý nhất trong số ba trận thắng nhượng quyền thương mại của anh ấy diễn ra vào năm 2015 khi Atlanta vừa hoàn thành một mùa giải thường xuyên có 60 trận thắng. James không có đồng đội Kyrie Irving và Kevin Love trong sê-ri và vẫn không gặp vấn đề gì khi điều động Al Horford và đồng đội một cách hoàn hảo.

Hơi kỳ lạ khi thấy một hội trường của những người nông dân trong tương lai mặc màu sắc của Hawks. Nhưng điều đó rõ ràng còn rất xa, và đó là cơ hội tối thiểu để dự đoán này thành hiện thực.

Một giả định khác được đưa ra bởi dự báo này là Atlanta sẽ chọn ở vị trí thứ 17, điều đó có nghĩa là họ sẽ bước vào một mùa giải tầm thường khác, điều mà người hâm mộ chắc chắn không muốn thấy.

Hawks đã chọn vị trí thứ 15 chung cuộc trong năm nay, chọn người bảo vệ Michigan Kobe Bufkin sau một mùa giải thường xuyên rất đáng thất vọng chứng kiến ​​​​sự thay đổi huấn luyện viên và bị loại ở vòng một tương đối nhanh chóng dưới tay của Boston Celtics.

Nếu Atlanta đủ trung bình để chọn thứ 17 vào năm tới, điều đó có nghĩa là Trae Young, Quin Snyder và Co. sẽ không thể cải tổ đội này thành những ứng cử viên được hình dung vào năm 2021. Điều này sẽ dẫn đến nhiều cơ hội. vấn đề mới, vì nhóm sẽ xem xét mùa giải trung bình thứ ba liên tiếp sau giải đấu kỳ diệu năm 2021.

Ngày nay, lời kêu gọi giao dịch Young, lố bịch và vô căn cứ, có thể bắt đầu có vẻ hợp lệ. Nếu Hawks chạy lại với cùng một đội hình thiếu sót này và một lần nữa tạo ra kết quả không hoàn hảo, người ta phải cho rằng đó sẽ là giọt nước tràn ly cuối cùng đối với John Collins, De’Andre Hunter và những người bạn (ngay cả khi màn trình diễn của Collins năm ngoái không tốt rơm cuối cùng, có thể không có).

Vì vậy, thực sự, những người hâm mộ Atlanta Hawks phải xem xét ý nghĩa của bản nháp giả mới nhất này trước khi vui mừng trước viễn cảnh soạn thảo một bản nháp tuyệt vời nhất mọi thời đại.

Kế tiếp: So sánh cầu thủ cho tân binh Hawks Kobe Bufkin

Tuy nhiên, trong khẩu hiệu hiện tại là mùa giải NBA, thật thú vị khi thấy một đội bóng quê hương tung hoành với những tin đồn về những tên tuổi lớn và kịch tính cao.

  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 22:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 20:59 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *