Drummond vừa giải cứu Bulls khỏi một mùa giải khó khăn

Mặc dù Chicago Bulls bước vào mùa giải này mà không có trung tâm theo hợp đồng đảm bảo sau mùa giải vừa qua, nhưng văn phòng chính đã nhanh chóng bắt đầu sửa đổi vấn đề tại đây trước khi có cơ quan tự do. Chỉ một ngày sau khi Nikola Vucevic ký hợp đồng gia hạn ba năm mới, Andre Drummond được cho là đã chấp nhận lựa chọn cầu thủ của mình để trở lại Bulls vào mùa giải tới.

Drummond dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 3,36 triệu đô la vào mùa giải tới trước khi một lần nữa trở thành đại lý tự do không hạn chế vào năm 2024. Với việc Bulls một lần nữa được xếp hạng là một trong những đội phục hồi kém nhất trên bảng vào năm ngoái, đây có thể là một sai lầm. mùa giải cho Drummond đã chứng minh vị trí thích hợp của anh ấy vẫn có giá trị ở NBA ngày nay.

Adrian Wojnarowski của ESPN là người đầu tiên đưa tin về việc Drummond sẽ trở lại Thành phố Gió.

Sau quyết định chọn tham gia mùa giải 2023-24 của Andre Drummond, vòng quay của Chicago Bulls đã có vẻ mạnh mẽ hơn.

Sau tin gia hạn của Nikola Vucevic và việc Derrick Jones Jr. đã rút khỏi các lựa chọn cầu thủ của mình cho mùa giải tới, nhiều nghi ngờ xung quanh tương lai của Drummond với đội. May mắn thay, sự trở lại của anh ấy có nghĩa là vòng quay giữa của Chicago cho mùa giải tới sẽ bị khóa, cho phép văn phòng chính tập trung toàn bộ sự chú ý của họ vào việc giải quyết lỗ hổng lớn nhất của đội này.

Với việc tiền đạo xuất sắc nhất giải đấu bị khóa ít nhất một mùa giải nữa, Chicago giờ đây có thể ưu tiên bổ sung một số cú đấm rất cần thiết. Có vẻ như văn phòng chính đã sẵn sàng cho việc này, vì các báo cáo đã lan truyền rằng Bulls quan tâm đến những tay bắn tỉa tự do như Donte DiVincenzo và George Niang. Khi chúng tôi tiến bộ thông qua đại lý miễn phí, chúng tôi chắc chắn sẽ có nhiều tên hơn xuất hiện trên radar.

Bây giờ Vucevic và Drummond đã được phục hồi cho mùa giải tới, đây là danh sách các cầu thủ tự do còn lại của Bulls:

  • Coby Trắng (số lượng có hạn)
  • Ayo Dosunmu (số lượng có hạn)
  • Derrick Jones Jr.
  • Javonte Xanh
  • Patrick Beverly
  • Terry Taylor (giới hạn)
  • Justin Lewis
Kế tiếp: So sánh 3 người chơi cho cả hai người mới bắt đầu của Bulls
  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 21:51 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 21:51 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *