Động thái của Cavs FA chỉ là những gì bác sĩ yêu cầu

Vào chiều thứ Sáu, Cleveland Cavaliers đã khởi động công ty tự do bằng cách mang về một trong những công ty của riêng họ, tái ký hợp đồng với Caris LeVert trong hai năm trị giá 32 triệu đô la. Đó có thể là một khoảng thời gian khó khăn đối với LeVert ở giai đoạn này, nhưng anh ấy đã trở nên tốt hơn khi mùa giải trước diễn ra, và lối chơi hai chiều của anh ấy rất quan trọng đối với Cavs.

Sau tin tức về việc ký hợp đồng với LeVert, có thông tin cho rằng Cleveland đã ký với Georges Niang một hợp đồng ba năm trị giá 26 triệu đô la. Niang đã được đồn đại là một mục tiêu đại lý tự do trong một thời gian cho Cleveland, và đúng như vậy.

Niang đã thể hiện sự hiện diện của mình trong hai mùa giải qua cho Philadelphia 76ers với tư cách là một cầu thủ có sức mạnh bắt bóng và bắt bóng, và anh ấy cũng làm như vậy khi có cơ hội trong hai mùa giải cuối cùng với Utah Jazz. Đặc biệt, đó là một chiếc xe bán tải chất lượng.

Sau khi động thái của Cleveland được thực hiện vào thứ Sáu, Cavaliers cuối cùng cũng sẽ có được Max Strus trong một giao dịch ký kết và giao dịch từ Miami Heat, nơi thỏa thuận bao gồm cả San Antonio Spurs. Đó là một hợp đồng bốn năm cho Strus, với số tiền khổng lồ 63 triệu đô la. Adrian Wojnarowski của ESPN đã báo cáo chi tiết và Chris Fedor của Cleveland.com đã báo cáo các chi tiết liên quan đến vốn dự thảo trong tương lai sẽ đến Miami và San Antonio từ Cleveland.

Khi hạ cánh Strus, Cleveland có được một khẩu súng phun lửa, người sẽ mang đến cho cuộc tấn công của họ một khía cạnh khác với tầm bắn, chuyển động bắn và lực hấp dẫn tổng thể của anh ta. Strus sẽ chia sẻ phần bột của mình, nhưng anh ta có thể gây chết người cho nhóm của mình.

Các động thái tự do của Cavs cho đến nay chỉ là những gì bác sĩ yêu cầu.

Bước vào mùa giải, tất cả mọi người và anh chị em và thú cưng của họ biết rằng Cleveland cần bắn nhiều hơn, để mở ra không gian cho các mối đe dọa hàng đầu của họ và làm cho hành vi phạm tội trở nên năng động hơn.

Sẽ có một số việc để Cavaliers giải quyết trong suốt mùa giải tới, hoặc ít nhất là vào đầu năm nay, nhưng những bước di chuyển của Niang và Strus sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể cho cách phân phối cú đánh của Cleveland, cũng như phong cách chơi và di chuyển của họ.

Cavaliers nên sử dụng Niang nhiều trong một vài trận đấu, thậm chí có thể ở cả hai vị trí tiền đạo. Anh ấy đã thực hiện 40,7% số lần ghi ba điểm (4,4 mỗi trận trong khoảng thời gian đó) trong bốn mùa giải qua với Philadelphia và trước đó là Utah, và trong hai năm với Philly, anh ấy đã thực hiện 154 và 156 trong ba mùa giải thông thường.

Đối với Strus, trong khi Cavs sẽ phải chia nhỏ thời gian và cơ hội luân chuyển ở vòng ngoài, anh ta nên chỉ huy phần cơ hội của mình cũng như với việc anh ta là một xạ thủ đa năng. Đoạn clip bắn ba điểm 35,0 phần trăm của anh ấy trong mùa giải thường trước không thực sự cho thấy anh ấy là một tay súng vòng ngoài giỏi như thế nào; anh ấy cũng đạt 41,0 phần trăm từ ba trong năm 2021-22, vì điều đó đáng giá.

Strus đã có một màn trình diễn tệ hại trong trận Chung kết NBA với Heat, chỉ đạt 18,8% số lần ném ba điểm của anh ấy, tuy nhiên, anh ấy là nguyên nhân chính khiến họ không thể chạy đến thời điểm đó mặc dù là hạt giống số 1. 8. Anh ấy đạt 35,9% từ cự ly xa trong ba loạt trận khác trước đó, và điều cần lưu ý với Strus là có bao nhiêu lần anh ấy trông có vẻ chuyển động và / hoặc những cú đánh có tính tranh chấp cao nhờ vào danh tiếng bắn súng của anh ấy.

Bộ kỹ năng của Strus là thứ có thể bẻ cong hàng phòng ngự, và chỉ riêng điều đó thôi đã có thể tạo ra một thế giới khác biệt cho những người chơi như Garland, Mitchell và Mobley, và bản thân LeVert cũng sẽ được hưởng lợi ở vị trí tiền đạo cũng như trò chơi. Tuy nhiên, tùy thuộc vào JB Bickerstaff và công ty để vũ khí hóa Strus đúng cách.

Đúng là cũng có những lo ngại với những cầu thủ này và thời gian sẽ trả lời liệu họ có để họ thất vọng ở vòng loại trực tiếp hay không.

Với Strus, vốn là một cầu thủ chạy hai cánh, liệu anh có còn hiệu quả ở Cavs như hai mùa giải trước với Heat? Anh ấy có tập luyện hiệu quả trong khoảng thời gian chơi thứ 3 không?

Đội hình tốt nhất cho Cleveland có Niang là gì? Và liệu LeVert có thể đạt được thành công như mùa giải trước với vai trò đe dọa lùi sâu/không bóng? LeVert sẽ vẫn khỏe mạnh chứ?

Chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa giải tới và hơn thế nữa, nhưng ít nhất hiện tại, Cavaliers đã giải quyết sớm nhu cầu bắn súng của họ ở đây và lối chơi của LeVert cũng sẽ giúp tạo ra một số quả ba điểm chất lượng.

Kế tiếp: NBA Free Agency: Thêm 5 cầu thủ mà Cavaliers nên nhắm tới

Bây giờ, hy vọng rằng Cleveland có thể mang về một phương án dự phòng 5 có ý nghĩa để hỗ trợ hàng thủ của họ và có thể việc bổ sung thêm một phương án phòng ngự giá trị có thể giúp thông qua một cuộc trao đổi hoặc thông qua một thỏa thuận hời để thay thế Stevens.

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 15:43 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 16:05 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *