Động lực để ký và giao dịch Cs RFA hàng đầu

Dallas Mavericks đã mua được Grant Williams từ Boston Celtics thông qua ký kết và giao dịch trong một thỏa thuận ba đội. Celtics có được hai lượt chọn ở vòng hai và một lượt hoán đổi ở vòng hai trong giao dịch. Ngoài lượt chọn thứ hai, Boston cũng sẽ tạo ngoại lệ người chơi giao dịch trị giá 7 triệu đô la sau khi Dallas trao cho Williams một hợp đồng 4 năm trị giá 54 triệu đô la.

Về phần Williams, cuối cùng anh ấy đã nhận được thỏa thuận tương tự mà anh ấy đã yêu cầu trong các cuộc đàm phán gia hạn vào mùa giải trước với Celtics với mức khoảng 13,5 triệu đô la một năm, cao hơn mức miễn thuế trung bình của người không nộp thuế. Có vẻ hơi tò mò tại sao Celtics lại để Williams ra đi với mức giá có vẻ hợp lý, nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn một chút, bạn có thể thấy động cơ của họ để làm như vậy.

Nếu Boston ký hợp đồng với Grant với một thỏa thuận tương tự, họ sẽ tự đặt mình vào “tấm tạp dề thứ hai” của thuế xa xỉ, thứ sẽ gây ra những hạn chế khó khăn cho việc xây dựng đội hình của Celtics, giả sử họ giữ lại Malcolm Brogdon. Brad Stevens và đoàn làm phim có thể đánh giá đó là điều không đáng làm, đặc biệt khi bạn xem xét vòng quay ba ông lớn mới Kristaps Porzingis, Robert Williams III và Al Horford. Cũng cần phải xem xét thực tế là Williams đã không được huấn luyện viên trưởng Joe Mazzulla của Boston Celtics luân chuyển vào cuối năm. Với tất cả những sự thật này, thật khó để thấy Celtics mang Williams về nhà và hạn chế tính linh hoạt trong việc xây dựng đội hình của họ.

Sự ra đi của Grant Williams mở ra một cánh khác cho Boston Celtics

Với thỏa thuận này, Boston Celtics không mất Williams vì bất cứ điều gì và tiếp tục dự trữ tài sản cho những động thái lớn tiềm năng. Hãy tìm Sam Hauser và người đại diện tự do ký hợp đồng với Oshae Brissett để nhận một số phút mà Williams còn lại.

Khi Williams ra đi, Hauser cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong vòng loại trực tiếp. Đội hình vẫn chưa hoàn thiện, nhưng Celtics còn nhiều thời gian để hoàn thiện và có khả năng họ sẽ có thêm một số động thái nữa.

  • Xuất bản vào ngày 06/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *