Domino tiềm năng tiếp theo sau khi sa thải Cs HC gia nhập HOU

Sau khi tuyển dụng cựu huấn luyện viên trưởng Boston Celtics bị sa thải Ime Udoka, Rockets có thể có một domino lớn sẵn sàng sụp đổ.

Với những ngôi sao trẻ đang phát triển như Jalen Green và Jabari Smith, đồng thời là lựa chọn xổ số hàng đầu trong đợt dự thảo NBA năm 2023 sắp tới, việc Houston thuê một huấn luyện viên trưởng sau chức vô địch Hội nghị Miền Đông đánh dấu một sự chuyển đổi rõ ràng từ xây dựng lại sang cạnh tranh.

Việc thuê cựu huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics, Ime Udoka báo hiệu khả năng ký hợp đồng với James Harden

Bước tiếp theo của Rockets sau khi đưa Udoka lên tàu sau khi anh ta bị đình chỉ và cuối cùng bị loại khỏi tổ chức Boston Celtics vì mối quan hệ không phù hợp với một nữ nhân viên sẽ ký hợp đồng với James Harden.

Như Adrian Wojnarowski của ESPN đã chỉ ra, Houston đang “tham gia cuộc chơi” cho The Beard.

“Tương lai của James Harden ở Philadelphia rất không rõ ràng,” Wojnarowski nói trong phần giới thiệu về The Woj Pod trước khi nói, “Houston có rất nhiều lợi thế cho anh ấy. Và tôi nghĩ rất nhiều điều có thể phụ thuộc vào [whether] họ chạy và giành chiến thắng, và thật dễ dàng để trả cho anh ấy số tiền lớn trong thời gian dài, hoặc anh ấy chỉ muốn ở Houston. Thắng hay thua anh ấy đi, hoặc nó phụ thuộc vào sự thành công của đội.”

Lối chơi đó chỉ được củng cố bởi không chỉ việc thuê Udoka ở Houston, mà còn là tình trạng không chắc chắn của Joel Embiid trong giai đoạn hậu mùa giải. Với loạt trận play-off ở vòng hai sắp diễn ra với Boston Celtics, một đội 76ers bị vùi dập là ứng cử viên sáng giá nhất – và nếu điều đó hoặc bất cứ điều gì xảy ra trong trận chung kết hội nghị, có khả năng Harden sẽ trở lại nhượng quyền thương mại đã mang lại cho anh ấy mọi thứ anh ấy muốn và chơi cho huấn luyện viên mà anh ấy đã biết từ những ngày họ còn bên nhau ở Brooklyn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *