Đối xử tồi tệ với một cựu người hâm mộ yêu thích của Boston Celtics

Boston Celtics đã gây tiếng xấu trong nhiều năm qua về cách họ đối xử với các cầu thủ của mình. Trong khi một số người hâm mộ có thể nghĩ rằng điều đó là không công bằng, thì thực tế là họ vẫn tiếp tục đối xử sai với các cầu thủ.

Cách Celtic đối xử với Marcus Smart và sự ra đi của anh ấy không khiến họ trông giống như những người tốt. Cuối cùng, đó là một cái nhìn xấu đối với chữ C và nó làm nổi bật tiếng xấu mà họ đã tạo ra.

Lý do đầu tiên khiến việc đối xử với Smart bị coi là tệ đối với Celtics là vì họ nói với anh ấy rằng anh ấy an toàn một tuần trước khi giao dịch. Tôi nghĩ rằng đó là một cái nhìn tồi tệ cho Boston bởi vì Smart là một cầu thủ cốt lõi, và lẽ ra họ nên đối xử tốt hơn với anh ấy. Khi bạn bị mang tiếng xấu trong giải đấu, bạn phải cố gắng khắc phục nó và đội C đã không làm được điều đó với Smart.

Tôi không trách Smart khi có những bình luận này vì anh ấy ở phe đúng.

Boston Celtics cũng có vẻ tồi tệ vì Smart cho biết anh ấy đã phát hiện ra thông qua người đại diện của mình chứ không phải đội. Đó là một cảnh tượng đáng xấu hổ đối với Celtics vì Smart là cầu thủ gắn bó lâu nhất trong đội và anh ấy có ý nghĩa rất lớn đối với khu vực. Ít nhất bạn có thể làm là gọi cho cô ấy và gửi cho cô ấy một tin nhắn chân thành.

Cuối cùng, quyết định này không có gì đáng ngạc nhiên vì họ có tiền sử đối xử tệ với người chơi. Một ví dụ điển hình về điều này là cách họ đối xử với Isaiah Thomas.

Giao dịch Marcus Smart là một động thái tốt, nhưng Boston Celtics đã xử lý nó kém

Mặc dù tôi thích việc Celtics giao dịch Thông minh, nhưng tôi không thích cách họ xử lý việc đó.

Celtics đang ở một vị trí mà họ cần thu hút một ngôi sao mà họ có thể đưa vào đội Jays, và điều này không giúp ích được gì (Kristaps Porzingis không phải là một ngôi sao).

Celtics cần thực hiện một số kiểm soát thiệt hại vì nó có vẻ không tốt.

  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 00:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 00:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *