Đối thủ C sẽ không có cơ hội giành chiến thắng trong mùa giải ở FA

Philadelphia 76ers sẽ không có cơ hội giành được thương vụ mua lại Jrue Holiday trong mùa giải của Boston Celtics vào năm 2024, theo đại lý tự do của All 76ers Justin Grasso – người cảm thấy Cs chắc chắn sẽ ký hợp đồng mua bán chung trên sàn của họ để mở rộng.

“Kỳ nghỉ sẽ là sự thay thế có giá trị cho Harden trong mùa giải sắp tới và hơn thế nữa, nhưng Sixers vẫn chưa tiến xa trong các cuộc đàm phán thương mại với Blazers trong vài ngày qua,” Grasso nói trước khi nói thêm, “Bây giờ anh ấy đang ở với Celtics. , rất có thể người từng được chọn ở vòng một Philadelphia đã khóa gia hạn dài hạn tại một thời điểm, khiến Sixers phải xem xét những triển vọng khác cho tương lai.”

Sixers hiện đang mắc kẹt với một James Harden không vui, nhưng anh ấy gần như chắc chắn sẽ không có tên trong danh sách quá thời hạn giao dịch nếu đội không có động thái mua anh ấy trước mùa giải 2023-24.

Clippers xuất hiện trong cuộc thảo luận về Jrue Holiday trước khi Boston Celtics hạ cánh PG

Theo người trong cuộc của NBA, Shams Charania, Los Angeles Clippers đã đề nghị Terance Mann trong các cuộc đàm phán thương mại cho Holiday trước khi Boston Celtics lao vào và giành được Cầu thủ phòng thủ toàn năng NBA năm lần.

“Terance Mann là một chàng trai đã nhận được rất nhiều giá trị xung quanh giải đấu, đó là một phần thú vị xung quanh giải đấu,” Charania nói trước khi nói thêm, “Đó là một chàng trai có tên cũng đã xuất hiện trong các cuộc trò chuyện mà Clippers đã có với Portland. xung quanh Jrue Cuti.”

Mann có thể là một quân được Clippers định giá quá cao vì anh ta có thể sẽ không hoàn thành một thỏa thuận trong Kỳ nghỉ nếu không có nhiều lựa chọn dự thảo kèm theo và có thể không phải là loại quân có thể giữ được thỏa thuận Harden nếu LA tự tin The Beard là quân cuối cùng điều đó sẽ đưa họ lên hàng đầu.

Cùng với đó, Clippers có thể chơi trò chơi dài hơi thiên tài bằng cách chỉ cần cho phép Harden và Sixers đối đầu nhau cho đến khi giá trị giao dịch ở mức tối thiểu và cần phải giải phóng; giúp bạn dễ dàng ký vào văn phòng chính của LA mà không cảm thấy tội lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *