Đội hình xuất phát mọi thời đại của Chicago Bulls theo tổng số cổ phần thắng

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nhưng để giành chức vô địch NBA hoặc thậm chí lọt vào Chung kết NBA trong thế kỷ 21, bạn sẽ phải thứ lỗi cho tôi nếu xem Denver giành chức vô địch đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại khiến tôi cảm thấy hơi… hoài cổ. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy tiếc cho bản thân vì sự tầm thường của Bulls, tôi quyết định kích hoạt cỗ máy thời gian cũ để nhìn lại mọi thứ và xây dựng năm xuất phát mọi thời đại nếu chúng tôi xếp hạng từng người chơi theo số lượng. giành cổ phần.

Nếu chúng ta đang nói về màn trình diễn của một mùa, danh sách này có thể trông rất khác (và có thể sẽ được đề cập vào lúc khác). Thay vào đó, chúng tôi sẽ tập trung vào những cầu thủ đã cống hiến phần lớn sự nghiệp của họ cho Bulls và để lại những di sản lâu dài.

Dưới đây là hình ảnh của đội Chicago Bulls năm xuất phát mọi thời đại trông như thế nào nếu chúng tôi xếp hạng các cầu thủ theo tổng số cổ phần thắng của họ và tác động của họ đối với nhượng quyền thương mại.

Kirk Hinrich không phải là một cầu thủ có thể khiến bạn kinh ngạc với các số liệu thống kê, nhưng anh ấy đã mang đến cho Bulls cả một thập kỷ chơi bóng rổ tuyệt vời.

Người bảo vệ điểm: Kirk Hinrich (47,6 WS)

Điều này có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người, nhưng thực ra Kirk Hinrich hiện đang giữ danh hiệu giành được nhiều cổ phần thắng nhất trước bất kỳ người bảo vệ quan điểm nào trong lịch sử Chicago Bulls. Mặc dù anh ấy chưa bao giờ đạt đến đỉnh cao của siêu sao, nhưng thành công này là minh chứng cho những năm tháng phục vụ đáng tin cậy mà Thuyền trưởng Kirk đã cống hiến cho loạt phim này.

Trong 10,5 mùa giải ở Chicago, Hinrich là nền tảng không thể thay thế khi giúp dẫn dắt Bulls bước vào một kỷ nguyên thành công mới sau một thập kỷ thi đấu tầm thường sau khi Michael Jordan giải nghệ. Hinrich là một cầu thủ đa năng, người có thể thực hiện hành vi tấn công và mở ra những pha tấn công đẹp mắt cho đồng đội của mình, tự tạo ra thế tấn công và chơi phòng ngự chặt chẽ. Không phải ngẫu nhiên mà Bulls đã thắng 387 trận với Hinrich cầm quân.

Tôi rất thích xem Hinrich trong những ngày đầu mới thành lập fandom, nên không có gì ngạc nhiên khi tôi nói rằng anh ấy là mắt xích yếu nhất ở đây trong năm người bắt đầu này. Giống như các đối tác NFL của họ, Chicago trong lịch sử đã không tìm được ‘chàng trai’ có thể dẫn dắt đội và thực hiện hành vi tấn công với tư cách là cầu thủ ngôi sao trong giải đấu. Hinrich đứng thứ 11 mọi thời đại về số trận thắng cho Bulls, điều này không có gì đáng chế giễu, nhưng nó sẽ chỉ đi lên từ đây.

chuỗi thứ 2: Norm Van Lier (39,1 WS)
chuỗi thứ 3:
Derrick Rose (31,4 WS)

Kế tiếp: Người bảo vệ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *