Đội C sẽ đưa ra nhân vật chủ chốt sẽ ‘phá hỏng lịch trình’ cho Kỳ nghỉ lễ

Boston Celtics sẽ phải “hủy bỏ đội hình” để có được Jrue Holiday từ Portland Trail Blazers theo Matt Vautour của MassLive – người tin rằng chỉ có người đóng vai trò quan trọng mới thực hiện được thỏa thuận cho người bảo vệ All-NBA 33 tuổi.

“Brian Robb của MassLive đã báo cáo trước đó vào thứ Năm rằng Celtics còn lâu mới có được Holiday,” Vautour nói trước khi nói thêm, “Thách thức về giới hạn lương sẽ khiến các cuộc đàm phán tiếp theo trở nên khó khăn với Jayson Tatum, Jaylen Brown và Kristaps Porzingis vốn đã hướng tới những thỏa thuận lớn và Để vượt qua những kẻ theo đuổi khác, Celtics sẽ phải buông tay một cầu thủ chủ chốt sẽ phá hỏng đội hình ”.

Anthony Chiang và Barry Jackson của Miami Herald (yêu cầu đăng ký) báo cáo rằng Celtics nằm trong số những điểm hạ cánh ưa thích của Holiday.

“Các nguồn tin của Liên đoàn nói với Miami Herald hôm thứ Năm rằng Heat, Los Angeles Clippers, Los Angeles Lakers, Boston Celtics, Chicago Bulls và Philadelphia 76ers là những điểm đến hấp dẫn cho Kỳ nghỉ,” Chiang và Jackson đưa tin.

Boston Celtics không nên bận tâm đến việc có được kỳ nghỉ Jrue

Hãy để Heat nhận lời đề nghị của Damian Lillard và nhấn gửi lại hộp thư văn phòng chính của Portland. Nếu Chicago Bulls muốn bổ sung thêm Holiday với hy vọng cựu vô địch NBA có thể bắt đầu một đội hình mờ nhạt và già nua. Nếu Joel Embiid chấp thuận triển vọng trở lại Thành phố tình anh em nhân dịp nghỉ lễ, Philadelphia 76ers cũng có thể là một lựa chọn hấp dẫn trong hoàn cảnh của James Harden.

Dù thế nào đi nữa, đừng từ bỏ Derrick White trong dịp lễ. Không đưa Al Horford vào bất kỳ ưu đãi nào. Ngay cả Robert Williams III cũng có thể nằm cạnh ranh giới văn phòng chính trong đề xuất Ngày lễ.

Boston Celtics không thể phá sản trước Holiday vì thiếu sự đảm bảo rằng đội C thậm chí sẽ là đối thủ ngay lập tức sau khi “thiệt hại” được cho là đã được thực hiện. Để thị trường diễn biến tự nhiên là động thái tốt nhất đối với Brad Stevens và Co., và là động thái có nhiều khả năng xảy ra nhất mà họ sẽ thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *